Cách Trộn Bê Tông Bằng Máy – Trộn Bê Tông Bằng Tay

trộn bê tông bằng tay

Trộn bê tông là một trong những quy trình không thể thiếu đối với các công trình. Đối với cách trộn bê tông bằng tay (phương pháp trước đây) và sử dụng máy trộn bê tông thì sẽ khác nhau như thế nào? Chính vì vậy máy bẻ đai sắt CHIHO chia sẻ đến bạn đọc hai phương pháp trộn bê tông đó là trộn bê tông thủ công và trộn bê tông bằng máy đúng quy trình.

trộn bê tông bằng tay | trộn bê tông bằng máy 250 lít, trộn bê tông bằng máy 350 lít, cách trộn be tông bằng cối, đổ bê tông thủ công bằng máy trộn, quy trình trộn bê tôn bằng máy, cách trộn be tông bằng tay, máy trộn bê tông,

Một số yêu cầu cần lưu ý trước khi trộn bê tông

Nếu muốn đảm bảo chất lượng và độ bền của bê tông cần lưu ý các yêu cầu chính cần tuân thủ như sau:

Cân đúng tỉ lệ nguyên liệu:

Phải luôn tuân thủ đúng tỉ lệ vật liệu như cát, đá và xi măng, đã được thiết kế, trong bản vẽ.

Trộn bê tông thật đều:

Lưu ý rằng thời gian trộn phải đủ để các thành phần hỗn hợp đều với nhau. Thông thường, thời gian trộn khoảng 3-5 phút cho mỗi mẻ trộn bằng máy.

Phương pháp trộn: Nếu trộn bằng tay, cần đảo trộn liên tục và đều tay để đảm bảo các thành phần được pha trộn hoàn toàn. Nếu trộn bằng máy, cần kiểm tra máy móc trước khi vận hành để đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả.

 

Cuối cùng nên kiểm tra vữa bê tông trước khi đổ ra ngoài , việc này sẻ đảm bảo bê tông không bị đóng cục hay không đều.

Sự khác biệt giữa trộn bê tông bằng tay và trộn bằng máy

1- Trộn bê tông bằng tay (thủ công)

tron-be-tong-bang-tay | Cách Trộn Bê Tông Bằng Máy - Trộn Bê Tông Bằng Tay

Trên đây là bảng tóm tắt khi trộn bê tông bằng tay với các ưu điểm cũng như nhiều nhược điểm. Do đó nên cân nhắc kỹ lưỡng xem có nên dùng tới máy trộn bê tông hay không?

2- Trộn bê tông bằng máy

tron-be-tong-bang-may | Cách Trộn Bê Tông Bằng Máy - Trộn Bê Tông Bằng Tay

Qua hai cách trộn bê tông bằng máy cũng như trộn bằng tay (thủ công) chúng ta có thể thấy được việc sử dụng máy trộn bê tông sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Nếu quý khách có nhu cầu mua Máy Trộn Bê Tông Tự Do Model CM350 xin vui lòng liên hệ hotline: 0947 000 155.

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *