Địa chỉ bán máy bẻ đai sắt uy tín nhất tại miền Tây

dia-chi-ban-may-be-dai-sat-tai-mien-tay

Địa chỉ bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây => Sắt và thép là những nguyên vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, có thể nói một công trình vững chắc cần rất nhiều sắt. Trong đó có sắt cây, U, L, V… với nhiều hình thù có. Chính vì sự phổ biến của sắt nên rất nhiều đơn vị cung cấp sắt xuất hiện trên thị trường miền Nam và miền Tây Nam Bộ. Do đó mà khiến việc lựa chọn địa chỉ bán máy bẻ đai sắt uy tín tại Miền Tây trở nên tốn thời gian hơn.

ban-may-be-dai-sat-tai-mien-tay | bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây, địa chỉ bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây, nhà cung cấp máy bẻ đai sắt tại miền Tây, mua máy bẻ đai sắt tại miền Tây ở đâu, chọn nhà cung cấp máy bẻ đai sắt ở miền Tây, giá máy bẻ đai sắt tại miền Tây, máy bẻ đai sắt tại miền Tây chất lượng không, bán máy bẻ đai sắt tại đồng bằng SCL, bán máy bẻ đai sắt các tỉnh miền Tây
Nhà cung cấp máy bẻ đai sắt tại miền Tây

Địa chỉ bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây

Tìm địa chỉ bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây. Hiện tại, với miền sông nước với rất nhiều công trình lớn nhỏ được xây dựng, chính vì mạng lưới sông ngòi chằng chịt di chuyển bằng thuyền, ghe gây bất tiện và nguy hiểm nên nhiều cây cầu được xây dựng. Không những thế nhiều công trình khác như: nhà ở dân dụng, công trình giao thông, xây dựng chuồng trại, ao chuồng,… cũng có sự góp mặt của sắt và sản phẩm được làm từ sắt và thép. Thế nên, lựa chọn một địa chỉ cũng như đại lý bán máy bẻ đai sắt chất lượng nhất tại Miền Tây là quan trọng.

Với vấn đề này thì có nhiều khách hàng đã Search (tìm kiếm trên google) về rất nhiều từ khóa như:bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây, địa chỉ bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây, nhà cung cấp máy bẻ đai sắt tại miền Tây, mua máy bẻ đai sắt tại miền Tây ở đâu, chọn nhà cung cấp máy bẻ đai sắt ở miền Tây, giá máy bẻ đai sắt tại miền Tây, máy bẻ đai sắt tại miền Tây chất lượng không, bán máy bẻ đai sắt tại đồng bằng sông Cửu Long, bán máy bẻ đai sắt các tỉnh miền Tây. Với những kết quả tìm kiếm cho ra tuy có nhưng không chi tiết và rõ ràng.

Hoạt động và khá thành công trong lĩnh vực cơ khí chế tạo với nhiều giải thưởng, nhiều sản phẩm được phân phối trong và ngoài nước. Công ty TNHH SX TM Cơ khí – Chế tạo Chí Hướng (CHIHO) luôn được bà con miền Tây đặt niềm tin vào những sản phẩm do CHIHO sản xuất. Với mục tiêu và phương châm đưa các thiết bị tự động vào hoạt động sản xuất của người Việt. CHIHO cung cấp ra thị trường sản phẩm máy bẻ đai sắt Cá heo Việt với những tính năng ưu việt và được mọi người công nhận khi giành được giải thưởng Top 100 thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vào năm 2019.

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều nhà cung cấp máy bẻ đai chất lượng như: Đại Thắng, Đại Phát, Hải Minh… Trong đó thương hiệu máy bẻ đai sắt CHIHO đang được tin dùng chọn lựa nhiều nhất. Vì là thương hiệu có tầm và có tiếng nên CHIHO muốn mở rộng ra toàn quốc như Bắc, Trung và các tỉnh miền Tây. Hiện tại, công ty CHIHO đã có rất nhiều đại lý cũng như nhà cung cấp máy bẻ đai sắt tại Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

ban-do-cac-tinh-mien-tay | bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây, địa chỉ bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây, nhà cung cấp máy bẻ đai sắt tại miền Tây, mua máy bẻ đai sắt tại miền Tây ở đâu, chọn nhà cung cấp máy bẻ đai sắt ở miền Tây, giá máy bẻ đai sắt tại miền Tây, máy bẻ đai sắt tại miền Tây chất lượng không, bán máy bẻ đai sắt tại đồng bằng SCL, bán máy bẻ đai sắt các tỉnh miền Tây
Bản đồ các đại lý cung cấp máy bẻ đai sắt tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long

Với nhiều nhà đầu tư của các công trình xây dựng muốn mua máy bẻ đai sắt tại miền Tây sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn vì tỉnh nào khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng có bán máy bẻ đai sắt CHIHO.

Ưu điểm của máy bẻ đai sắt tại miền Tây là gì?

Máy bẻ đai sắt miền Tây là một thiết bị được tạo bằng công nghệ hiện đại với mục đích tạo ra những vòng đai sắt với nhiều hình thù, kích thước khác nhau sử dụng cho các công trình xây dựng. Một số kiểu sản phẩm do máy bẻ đai sắt tạo ra là: hình vuông, hình tam giác, hình đa giác,…với nhiều kích thước khác nhau và đặc biệt là giá máy bẻ đai sắt tại miền Tây cũng khác nhau. 

Ưu điểm của máy bẻ đai sắt

– Máy bẻ đai sắt được điều khiển bằng màn hình cảm ứng hiện đại có độ chính xác cao

– Thiết kế gọn gàng đẹp mắt

– Máy dễ vận hành sử dụng

– Sử dụng được nguồn điện 220V trong nhà

– Có thể uốn, duỗi thẳng, cắt,… một cách nhanh chóng và dễ dàng

– Năng suất cao có thể bẻ được 12 – 15 đai/phút

– Thay thế sức công nhân tiết kiệm chi phí

– Có bánh xe, dễ dàng di chuyển ở mọi địa hình.

dia-chi-ban-may-be-dai-sat-tai-mien-tay | bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây, địa chỉ bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây, nhà cung cấp máy bẻ đai sắt tại miền Tây, mua máy bẻ đai sắt tại miền Tây ở đâu, chọn nhà cung cấp máy bẻ đai sắt ở miền Tây, giá máy bẻ đai sắt tại miền Tây, máy bẻ đai sắt tại miền Tây chất lượng không, bán máy bẻ đai sắt tại đồng bằng SCL, bán máy bẻ đai sắt các tỉnh miền Tây
Địa chỉ bán máy bẻ đai sắt uy tín nhất tại miền Tây

Thông số kỹ thuật các loại máy bẻ đai sắt – Bán máy bẻ đai sắt tại miền Tây

3.1 Dòng máy bẻ đai sắt tự động dạng nằm

– Kích thước máy(mm): 2700x1500x500

– Trọng lượng máy: 270kg

– Máy hoạt động theo hệ thống điện điều khiển bằng thủy lực

– Sử dụng motor điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp

– Nguồn điện: Điện dân dụng 220v (50- 60Hz)

– Vanle điện điều khiển như sau 02- 3C2 220v- 50Hz

– Bơm thủy lực được tạo ra là 20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2

– Hệ thống tủ điện được điều khiển bằng board mạch có phần mềm điều khiển

– Màn hình DELTA 4 – 9 (inch) nút bấm và có cảm ứng

3.2 Dòng máy bẻ đai sắt tự động dạng đứng

– Kích thước máy (mm): 2100x 1600×500

– Trọng lượng máy: 400kg

– Máy hoạt động theo hệ thống điện điều khiển bằng thủy lực

– Sử dụng motor điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp

– Nguồn điện dân dụng 220v (50- 60Hz)

– Vanle điện điều khiển như sau 02- 3C2 220v- 50Hz

– Bơm thủy lực được tạo ra là 20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2

– Hệ thống tủ điện được điều khiển bằng board mạch là phần mềm DELTA

– Màn hình cảm ứng DELTA 4 – 9 (inch) và nút bấm

Bà con muốn tìm hiểu thông tin về máy bẻ đai sắt cá heo Việt hãy liên hệ với CHIHO – nhà cung cấp bán máy bẻ đai sắt tại Miền Tây để được tư vấn nhé! Sản phẩm của CHIHO đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bà con miền Tây. Quý khách có nhu cầu sử dụng máy bẻ đai sắt tự động cũng như các loại máy băm giấy carton chính hãng CHIHO xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Điên thoại: 094 88 444 11 – 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *