Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Bẻ Đai Sắt Đơn Giản Nhất

Trước khi vận hành một loại máy móc nào thì việc tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng là điều vô cùng cần thiết, trong đó máy bẻ đai sắt cũng không ngoại lệ. Những thông tin chi tiết như hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt sẽ được nhà sản xuất cung cấp chi tiết nhất. Vì thế, quý khách hàng có thể nhờ nhà cung cấp tư vấn để hiểu rõ hơn nhé!

huong-dan-cach-su-dung-may-be-dai-sat | cách sử dụng máy bẻ đai sắt, cách sử dụng máy bẻ đai, cách dùng máy bẻ đai, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt cá heo, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai tự động, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai chiho
Hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai sắt cá heo việt thật đơn giản

Thông tin về máy bẻ đai sắt Cá heo Việt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bẻ đai sắt chất lượng, và cũng không thể bỏ qua máy bẻ đai sắt Cá heo Việt của thương hiệu CHIHO. Để mang đến những thông tin cần thiết cho quý khách hàng, CHIHO chia sẻ cách dùng máy bẻ đai sắt đặc biệt là loại máy Cá heo Việt thông qua bài viết này.

Máy bẻ đai sắt Cá heo Việt là sản phẩm vinh dự nhận giải Top 100 thương hiệu ưa chuộng của công ty Chí Hướng (CHIHO), sản phẩm tin dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2018. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được vinh danh trong lĩnh vực máy bẻ đai sắt cải tiến hiện đại Không chỉ được phân phối ở thị trường trong nước mà máy bẻ đai sắt Cá heo Việt còn xuất đi nước ngoài. Điều đó, minh chứng cho thấy rằng chất lượng của máy bẻ đai sắt Cá heo Việt mang lại cho các công trình như thế nào?

Tại công y chế tạo máy CHIHO máy bẻ đai sắt Cá heo Việt có nhiều loại với những công dụng cũng như giá thành khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, CHIHO còn nhận làm máy theo yêu cầu của khách hàng, với kích thước theo yêu cầu cần dùng, máy có thể bẻ được sắt phi 6,8,10,12 đồng thời có cả thiết kế thêm xe đầu kéo. Hiện tại, với máy bẻ đai sắt không kể đến những máy đặt hàng thì dòng máy CHV02 của CHIHO được nhiều người lựa chọn nhất.

Thông số kỹ thuật của loại máy bẻ đai sắt cá heo Việt CHV02

Kích  thước: 2000 x 1500 x 600 (mm)
Tọng lượng:  380(kg)
Hệ thống mài mòn thép C45, SKD11 gia công chi tiết chính xác từng bộ phận
Hệ thống điều khiển thủy lực
Motor điện điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
Nguồn điện 220v hoặc 380v(50-60 Hz)
Van điều khiển KEIKI TOKYO Nhật Bản (02-3C2-24V-50Hz)
Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
Bơm thủy lực 20 lit/phút tạo áp 70kg/cm2
Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm, 8 XOẮN
Tốc độ bẻ đai vuông 16-18 đai/phút, đai chuẩn đẹp, đúng kích thước
Bẻ được 30 kiểu đai, ĐỘC QUYỀN TỪ CHIHO
Kích thước đai lớn nhất : 800×400(mm)
BỘ DAO ĐẶC BIỆT 2 LƯỠI, BỘ DUỖI TỪNG CON
cách sử dụng máy bẻ đai sắt, cách sử dụng máy bẻ đai, cách dùng máy bẻ đai, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt cá heo, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai tự động, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai chiho

Từ dòng máy này, CHIHO vẫn luôn phát triển và cải tiến sản phẩm nhằm cung cấp ra thị trường nhiều dòng máy có cách sử dụng máy bẻ đai sắt đơn giản đặc biệt là cải tiến hơn như: tốc độ quay nhanh hơn, số đai nhiều hơn, điều khiển hiện đại hơn,…

cach-dung-may-be-dai-sat-ca-heo-viet | cách sử dụng máy bẻ đai sắt, cách sử dụng máy bẻ đai, cách dùng máy bẻ đai, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt cá heo, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai tự động, hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai chiho
Cách sử dụng máy bẻ đai sắt thật đơn giản

Hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt Cá heo Việt

I. Cấu tạo máy bẻ đai sắt Cá heo Việt

  1. Bộ duỗi: bao gồm những con lăn với 1 bên là cố định, 1 bên là phi trọng lực và 4 bánh kéo.
  2. Bộ điều khiển: màn hình điều khiển cảm ứng 9 inch, công tắc điện, đèn báo nguồn xem có điện hay không, nút sự cố, nút chế độ (1 là kéo, 2 là bẻ, 3 là cắt), trong đó các chế độ có những hoạt động là tới, lui và dừng.

II. Hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai sắt Cá heo Việt

Bước 1: Nới lỏng những con lăn của bộ duỗi, lấy sắt từ cuộn sắt đưa vào những con lăn, sau đó vặn khít lại giữ chặt đoạn sắt.

Bước 2: Điều chỉnh thao tác trên màn hình điều khiển, có thể chọn điều khiển bằng tay bằng cách bấm những nút chế độ trên bộ điều khiển để kiểm tra hoạt động của máy.

Bước 3: Lựa chọn những kiểu đai cần bẻ được hiển thị trên màn hình với những kích thước phù hợp. Và chọn số lượng đai cần bẻ sau đó đợi thành phẩm.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH VẬN HÀNH MÁY BẺ ĐAI SẮT

Cách vận hành máy bẻ đai sắt Cá heo Việt khá đơn giản, dễ sử dụng, khi mua sản phẩm quý khách sẽ được nhân viên của CHIHO hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt một cách chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết này quý khách có thể hiểu hơn về máy bẻ đai sắt Cá heo Việt. Vì vậy, để được hỗ trợ tốt nhất quý khách hãy liên hệ ngay với CHIHO, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

==>>>> Tham khảo kỹ hơn về máy bẻ đai sắt có đầu kéo

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Điện thoại:  094 88 444 110947000155
Email: cokhichiho@gmail.com

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *