Lưới B40 Có Thể Dùng Gia Cố Mái Nhà Trong Mùa Bão Rất Tốt

may-dan-luoi-b40-va-cong-dung

Như chúng ta cũng biết là từ trước đến nay nước ta chịu sự tàn phá khốc liệt của bão đây là điều mà ai cũng lo sợ. Có một biện pháp rất hay có thể giảm thiệt hại khi có bão đó là dùng lưới B40 có thể dùng gia cố mái nhà trong mùa bão rất tốt.

Lưới B40 có thể dùng gia cố mái nhà có tốt không?

Thường thì người dân ở khu vực miền Trung đa phần làm nhà lợp ngối và tôn… Chính vì vậy mà mỗi khi có tin bão người dân sẽ tìm nhiều biện pháp để có thể gia cố nhà cũng như mái nhà cho chắc chắn. Nhìn qua một số cách mà người dân áp dụng giảm thiệt hại về nhà ở như:

Lưới B40 Có Thể Dùng Gia Cố Mái Nhà | may-dan-luoi-b40-va-cong-dung | may-dan-luoi-b40, may-dan-luoi-mat-cao, may-det-luoi-b40
Lưới đan lưới B40 có thể gia cố mái nhà rất hữu hiệu
 • Thứ I: Có thể dùng đến giằng chữ A và dây neo để chống sập và tốc mái đối với nhà có mái lợp tôn và mái lá.
 • Thứ II: Cách chằng chống nhà mái ngói, mái tôn và mái lá: Trước hết buộc chặt đòn tay, rui, mè bằng dây thép đường kính 1 – 2mm (có thể đóng đinh).
 • Thứ III: Dòng bao cát để gia cố mái nhà. Với cách này trước hết cho cát vào bao buộc chặt miệng bao lại. Với cách này thường sử dụng cho máy lợp tôn. Lưu ý khi đặt trên mái tôn chúng ta nên đặt theo cá cây đòn tay, có thể dùng dây dể liên kết các bao cát lại với nhau giúp chắc chắn hơn.

Đó là một số phương pháp thường thấy nhất mà người dân dùng để ngăn tốc mái nhà. Còn một biện pháp nữa mà công ty sản xuất máy bẻ đai sắt Chiho chia sẻ đó là dùng lưới B40 để gia cố sự chắc chắn cho mái nhà cũng rất tốt.

Dùng lưới B40 để gia cố mái nhà như thế nào?

Có thể nói là công cuộc phòng chống bão lũ là điều mà nhà nước và dân ta luôn quan tâm. Thật tuyệt vời với phương pháp dùng lưới B40 có thể dùng gia cố mái nhà chắc chắn là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay.

 • Bưới 1: Khi ta mua lưới B40 về trải ra khắp bề mặt của mái nhà
 • Bưới 2: Sau đó kéo căng hai đầu lưới và cố định nó vào cột nhà
 • Bưới 3: Dùng thanh sắt dài để kẹp lưới và tôn thật chặc với nhau và cố định thanh sắt với cây đòn tay bên dưới cho chắc chắn.

Với phương pháp dùng lưới B40 giúp mái nhà giảm tốc mái, thì sản phẩm này có thể dùng cho nhà lợp ngói. Bởi vì mái ngói không có sự liên kết chắc bằng mái tôn. Với cách này chúng ta làm các bước như mái tôn rất nhanh và hiệu quả.

Lưới B40 Có Thể Dùng Gia Cố Mái Nhà | may-dan-luoi-b40 | may-dan-luoi-b40-chiho, may-dan-luoi-mat-cao, may-det-luoi-b40
Máy đan lưới B40 mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp

Lưới B40 có lợi ích gì trong đời sống? – Lưới B40 có thể dùng gia cố mái nhà

Bằng mọi phương pháp, mọi cách người dân miền biển luôn thực hiện để có thể hạn chế tối thiểu thiệt hại do bão gây ra. Luôn tìm ra những biện pháp hiệu quả nhất trong đó phải kể đến sản phẩm lưới B40 có thể dùng gia cố mái nhà hay còn gọi là lưới mắt cáo.

 • Lưới B40 có thể dùng làm đê bao tránh sạt lở cũng rất hay
 • Gia cố sự vững chắc cho máy nhà… Và còn rất nhiều lợi ích khác từ lưới B40.
 • Đó là chỉ tính riêng trong mùa bão lũ, thật ra nếu dùng đến lưới mắt cáo trong đời sống hàng ngày thì rất nhiều như:
 • Làm hàng rào (hàng rào cho các công trình xây dựng, chăn nuôi, trồng trọt…)
 • Bao quanh khu vực gửi và giữ xe …

Với những tiện ích cũng như lợi ích thiết thực thì hầu như các doanh nghiệp đầu tư hẳn một máy đan lưới B40, lưới mắt cáo.

Đó là một số thông tin hy vọng có thể giúp bảo vệ bản thân, nhà và tài sản. Đây là điều mà người dân miền biển luôn canh cánh trong lòng mỗi khi mùa mưa bão hàng năm kéo đến.

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *