Lưu ý trước khi sử dụng máy bẻ đai sắt bạn cần biết

Máy bẻ đai sắt >>> https://maybedaisatcaheoviet.com/san-pham/may-be-dai-sat-tu-dong-dang-dung đây là một sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho người sử dụng đặc biệt là với các công trình. Tuy nhiên, nếu một sản phẩm cho dù có tốt, cũng như chất lượng máy đến đâu nếu như không được sử dụng đúng cách, đặc biệt là không tuân thủ các quy định an toàn của nhà sản xuất thì tuổi thọ của máy cũng sẽ không cao. Chính vì thế, trước khi sử dụng máy bẻ đai sắt chúng ta cần phải lưu ý những điều dưới đây được chia sẻ từ https://maybedaisatcaheoviet.com:

may-ca-heo-viet-mini-moi | máy be đai sắt Chiho, máy nắn đai sắt, cách chỉnh máy duỗi sắt cho thẳng, hướng dẫn sử dụng máy uốn sắt, máy be đai sắt phi 10, máy be đai sắt Chí Hướng, máy be đai CHIHO, máy be đai cá Heo
Một vài lưu ý cần biết trước khi vận hành máy bẻ đai

Vấn đề an toàn trong vận hành máy bẻ đai là điều tiên quyết

Khi chúng ta làm bất cứ công việc gì cũng như sử dụng các loại máy móc nào thì vấn đề an toàn là trên hết, nên có một số điều chúng ta cần lưu ý khi vận hành. Lưu ý đầu tiên chính là vấn đề an toàn trong quá trình vận hành của sản phẩm. Bởi vì chỉ khi người sử dụng tuân thủ vấn đề an toàn thì mới hạn chế được những sự cố đáng tiếc xảy ra. 

Một vài dụng cụ bảo hộ cần phải có:

♻️ Mang gang tay khi vận hành thiết bị.

♻️ Sử dụng nút bịt lỗ tai 2 bên.

♻️ Kính bảo hộ và khẩu trang.

♻️ Đi giày bảo hộ.

Nếu thực hiện đúng quy trình bảo hộ thì chúng ta có thể hạn chế là: Khi đeo gang tay sẽ hạn chế bị đứt tay, kính và khẩu trang sẻ tránh bụi cũng như mạc sắt, và giày bảo hộ giúp chúng ta an toàn hơn khi sử dụng điện.

♨️ Nhớ vệ sinh và bảo trì thiết bị máy bẻ đai sắt theo định kỳ

Tuổi thọ của sản phẩm máy bẻ đai sắt sẽ giảm nếu như bạn không biết cách sử dụng cũng như bảo quản đúng cách. Cho nên, việc vệ sinh và đặc biệt là bảo trì thiết bị theo định kỳ của nhà sản xuất là việc làm rất cần thiết và quan trọng, giúp thiết bị có tuổi thọ lâu bền hơn.

Vả lại nếu như không biết cách vệ sinh và bảo trì thì tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị sản xuất và cung cấp dòng máy này để nhờ sự giúp đỡ. 

Lưu ý:

Có một vấn đề cần lưu ý là >>> dẫu biết rằng máy bẻ đai của bạn vẫn chạy tốt hoạt động bình thường nhưng dúng tới ngày bảo trì thì chúng ta nên bảo trì máy. Nếu để máy cứ ráng hoạt động thêm thì một lúc nào đó máy sẻ hư hỏng rất nặng.

Không nên ép máy bẻ sắt chạy quá công suất

Máy bẻ đai sắt được thiết kế và lắp đặt công suất hoạt động phù hợp. Máy chỉ hoạt động hiệu quả khi sử dụng đúng công suất ban đầu. Trường hợp ép máy chạy quá công suất sẽ khiến tuổi thọ của máy bị giảm, nhanh bị hư hỏng hơn. 

Ngoài ra, có một số người cho rằng cứ đè mạnh sắt xuống là tốc độ sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Không những không giúp máy hoạt động nhanh hơn mà còn khiến động cơ của thiết bị chạy chậm hơn và còn có thể khiến đĩa cắt bị mòn nhanh hơn.

cach-van-hanh-may-be-dai-sat | máy be đai sắt Chiho, máy nắn đai sắt, cách chỉnh máy duỗi sắt cho thẳng, hướng dẫn sử dụng máy uốn sắt, máy be đai sắt phi 10, máy be đai sắt Chí Hướng, máy be đai CHIHO, máy be đai cá Heo
Sử dụng dúng công suất của máy

♨️ Nguồn điện phải được ổn định

Để vừa tránh những việc đáng tiếc xảy ra vừa giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm thì trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra dòng điện có ổn định hay không, dây cáp điện có đủ đáp ứng truyền tải hay không. Khi nguồn điện ổn định sẽ giúp máy vận hành được trơn tru, không xảy ra bất kỳ trục trặc nào.

Trên đây là những lưu ý mà các bạn cần phải biết trước khi sử dụng máy bẻ đai sắt. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của www.maybedaisatcaheoviet.com chúng tôi sẽ giúp các bạn vận hành máy một cách an toàn và đạt hiệu quả cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Xưởng máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt: 256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  •  0948 844 41

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

2 thoughts on “Lưu ý trước khi sử dụng máy bẻ đai sắt bạn cần biết

    • maybedaisatcaheoviet.com says:

      Chào anh Nam, bên e đã gửi chi bảng báo giá máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt vào email của anh rồi nha, mong dc phản hồi sớm bên anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *