Bảng Giá Dây Kẽm Gai Mới Nhất

bang-gia-day-kem-gai-dao-moi-nhat

Mặc dù dây kẽm gai được ứng dụng rộng rãi và phổ biến, đặc điểm nổi bật của nó là được tạo thành từ các sợi kẽm được xoắn chặt vào nhau, tạo ra những nút thắt cuốn nhau đặc biệt chặt chẽ. Dây kẽm gai không chỉ nổi tiếng với chất lượng cao của lớp kẽm mà còn được coi là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quân sự, đặc biệt là khi xây dựng các hệ thống hàng rào an ninh. Muốn biết về bảng giá dây kẽm gai mới nhất, hãy cùng công ty máy bẻ sắt CHIHO tìm hiểu nhé!

Ứng dụng cũng như các loại kẽm gai phổ biến hiện nay

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng dây kẽm gai ngày càng tăng cao, các nhà sản xuất đã đầu tư vào những dòng máy đan kẽm gai công nghệ mới để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả. Họ sản xuất ra các loại kẽm gai với quy cách và kích thước đa dạng, đặc biệt chú ý đến hai loại chính:

bang-gia-day-kem-gai | báo giá dây thép gai hàng rào, dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét, dây kẽm gai 1kg bao nhiêu tiền, 1 cuộn dây thép gai dài bao nhiêu mét, 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg, mua dây thép gai ở đâu, cách căng dây thép gai, hàng rào dây thép gai
                                                                     Dây kẽm gai dạng xoắn
  1. Kẽm gai hình dao (bùng nhùng): Được tạo thành từ hai hoặc nhiều sợi kẽm chính, trên bề mặt sợi kẽm có rất nhiều lưỡi dao nhọn, chúng cách nhau khoảng 10-15mm và được bọc bởi sợi kẽm 3mm. Loại này thường được ưa chuộng vì khả năng chống xâm nhập cao và độ bền vững trong nhiều điều kiện khác nhau.
  2. Kẽm gai hình xoắn: Đối với thép gai cuộn, loại này ít phổ biến hơn so với thép gai hình dao. Tuy nhiên, nó được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi. Kẽm gai hình xoắn được tạo ra từ các sợi kẽm dài xoắn với nhau, mang lại độ bền chắc chắn và tính linh hoạt cho các ứng dụng đòi hỏi đặc tính này.

Những cải tiến về công nghệ sản xuất kẽm gai đã mang lại những lựa chọn đa dạng và chất lượng cho người sử dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp và xây dựng.

Tìm hiểu 1m dây kẽm gai nặng bao nhiêu ký?

Loại dây kẽm gai đa dạng về độ dày, trong khoảng từ 2mm đến 3mm, và chiều dài thường dao động từ 10m đến 10,5m. Trọng lượng của từng loại dây kẽm gai phụ thuộc vào độ dày cụ thể, ví dụ:

bang-gia-day-kem-gai-dao-moi-nhat | báo giá dây thép gai hàng rào, dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét, dây kẽm gai 1kg bao nhiêu tiền, 1 cuộn dây thép gai dài bao nhiêu mét, 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg, mua dây thép gai ở đâu, cách căng dây thép gai, hàng rào dây thép gai
                                                                                 Dây kẽm gai dạng dao
  1. Dây thép gai hình tròn đường kính 2,5mm x 2mm (gai), nặng 1kg với độ dài từ 8 đến 8,5m.
  2. Dây thép gai đường kính 3,0mm x 2,5mm (gai), nặng 1kg với độ dài 6 – 6,5m.
  3. Dây thép gai đường kính 2,7mm x 2,7mm (gai), nặng 1kg có độ dài khoảng 6 – 6,5m.

+ Đối với dây thép gai có đường kính khác nhau:

  • Dây thép gai đường kính 2.5 mm và 2mm, 1m dây tương ứng với 0.125 kg.
  • Dây thép gai đường kính 3mm và 2.5 mm, 1m dây tương ứng với 0.167 kg.
  • Dây thép gai đường kính 2/7mm, 1m dây tương ứng với 1.67 kg.

Thông tin này sẽ giúp bạn xác định được mối quan hệ giữa trọng lượng và chiều dài của dây kẽm gai trong quá trình mua sắm và sử dụng.

Bảng giá dây kẽm gai mới nhất

Bảng giá dây kẽm gai xoắn với độ dày 2.2ly, 2.5ly, 2.7ly, và 3ly được niêm yết theo quy cách sau:

Độ dày: Từ 2.2 đến 6 ly

Trọng lượng: Từ 6 đến 11 kg/m

Giá của dây thép gai xoắn, mới nhất, dao động từ 9.300 VND đến 10.000 VND mỗi kilogram. (Vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý để nhận báo giá chi tiết).

bang-gia-day-kem-gai-xoan | báo giá dây thép gai hàng rào, dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét, dây kẽm gai 1kg bao nhiêu tiền, 1 cuộn dây thép gai dài bao nhiêu mét, 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg, mua dây thép gai ở đâu, cách căng dây thép gai, hàng rào dây thép gai

+ Bảng giá dây kẽm gai hình dao (bùng nhùng)

Bảng giá thép kẽm gai hình dao được cập nhật theo các thông số sau:

Độ dày: Từ 2.2 đến 3 ly

Trọng lượng: Từ 5 đến 11 kg/m

Giá của dây kẽm gai hình dao mới nhất dao động trong khoảng 15.700 VND/kg. (Vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý để nhận báo giá chi tiết).

bang-gia-day-kem-gai-dao | báo giá dây thép gai hàng rào, dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét, dây kẽm gai 1kg bao nhiêu tiền, 1 cuộn dây thép gai dài bao nhiêu mét, 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg, mua dây thép gai ở đâu, cách căng dây thép gai, hàng rào dây thép gai

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đại lý để được báo giá chính xác nhất.

Công ty CHIHO chuyên cung cấp các dòng máy đan kẽm gai tiên tiến nhất hiện nay, quý khách có nhu cầu sử dụng máy xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0947 000 155

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

2 thoughts on “Bảng Giá Dây Kẽm Gai Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *