Dây Kẽm Gai Là Gì – Có Lợi Ích Gì Trong Đời Sống?

dung-day-kem-gai-lam-hang-rao

Kẽm gai hay dây kẽm gai thì chắc hẳn ai cũng biết đến sản phẩm này. Vậy lợi ích của dây kẽm gai như thế nào, công dụng ra sao và giá dây kẽm gai trên thị trường là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dây kẽm gai là gì?

Đối với kẽm gai là một sản phẩm rất hữu dụng, từ ngày xưa kẽm gai thường dùng làm rào cản, bảo vệ các đồn bót. Cho đến ngày nay cũng vậy thì loại sản phẩm này được dùng rất phổ biến như: dùng làm hàng rào để chống trộm. Để hàng rào được chắc chắn và bảo đảm trộm khó vào nhà thì trước hết chúng ta làm hàng rào kiên cố xong. Sau đó dùng dây kẽm gai kéo dài trên đỉnh của hàng rào.

dung-day-kem-gai-lam-hang-rao | dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét, giá thép gai lưỡi dao, báo giá dây thép gai hàng rào, hàng rào kẽm gai, dây thép gai chống trộm, 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg, dây kẽm gai, giá 1 cuộn dây thép gai
                                                           Dùng dây kẽm gai làm hàng rào

Đó là chỉ với làm hàng rào, sản phẩm này còn có thể làm vật cản, khu ngu hiểm cũng như khu cấm…

Cấu tạo của dây kẽm gai như thế nào?

Kẽm gai có cấu tạo rất đơn giản, trước đây kẽm gai được làm bằng thủ công rất vất vả. Nhưng ngày nay công nghệ phát triển đã cho ra dòng máy đan kẽm gai rất thuận tiện và nhanh chóng.

Cấu tạo của kẽm gai cũng vô cùng đơn giản như sau: Trước hết sẽ có 2 dây kẽm xoắn vào nhau. Sau đó chia khoảng cách các trên dây kẽm đã được xoắn để tạo từng nốt gai.

cac-loai-day-kem-gai | dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét, giá thép gai lưỡi dao, báo giá dây thép gai hàng rào, hàng rào kẽm gai, dây thép gai chống trộm, 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg, dây kẽm gai, giá 1 cuộn dây thép gai
Các loại dây kẽm gai thường thấy nhất

Lợi ích của dây kẽm gai trong đời sống

Cũng giống như lưới B40 thì đối với sản phẩm này rất cần thiết trong đời sống của chúng ta. Hiện nay, kẽm gai được chia làm 2 loại đó là kẽm gai dạng xoắn và kẽm lưỡi dao.

Một số tiện ích của dây kẽm gai như:

  • Dùng làm hàng rào quanh những công trình xây dựng đang thi công
  • Có thể dùng để ngăn chặn người dân đi vào khu vực cắm
  • Đặc biệt làm hàng rào quanh những vị trí an ninh
  • Có thể ngăn chặn sự xâm nhập của trộm, cướp rất hữu hiệu.
  • Dây kẽm gai có kích thước như thế nào và 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg?

Đối với sản phẩm dây kẽm gai thường là hình dao đặc biệt có nhiều đường kính mỗi cuộn khác nhau. Các loại kẽm gai phổ biến nhất là: loại 40-45mm, loại thưởng dùng là 60-65mm và đặc biệt 90-100mm.

Thông thường với chiều dài mỗi cuộn sẽ tầm khoảng 90-100m, trọng lượng của mỗi cuộn là 10kg/cuộn, (có thể tính tương đương thì mỗi 1kg ứng với 10m chiều dài của dây kẽm gai).

Với nhiều khách hàng khi mua dây kẽm gai ngoài chất lượng của sản phẩm thì còn một vấn đề cũng rất quan trọng đó là giá cả.

Sau đây là bảng giá mang tính chất tham khảo để lập dự toán cho công trình như sau:

bang-gia-kem-gai-2022 | dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét, giá thép gai lưỡi dao, báo giá dây thép gai hàng rào, hàng rào kẽm gai, dây thép gai chống trộm, 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg, dây kẽm gai, giá 1 cuộn dây thép gai
                                                                                                                Bảng giá giây kẽm gai

 

Đó là tất cả những thông tin về lợi ích, công dụng cũng như giá dây kẽm gai. Sản phẩm này rất tiện lợi đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, chính vì vây nên đầu tư một máy đan dây kẽm gai sẽ là biện pháp tốt nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng máy làm kẽm gai xin vui lòng liên hệ: 0947 000 155 hoặc có thể truy cập và Website =>>> www.maybedaisatcaheoviet.com để biết rõ hơn về sản phẩm.

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *