Cách lựa chọn xi măng xây nhà tốt nhất

Xi măng luôn là một trong những vật liệu không thể thiếu trong quá trình xây dựng các công trình. Vậy làm sao để lựa chọn xi măng xây nhà chất lượng tốt nhất? Đây là vấn đề đặt ra với nhiều chủ thầu cũng như người xây dựng trong ngành.

>> Máy bẻ đai sắt cá heo Việt

Các loại xi măng phổ biến hiện nay

1.Lựa chọn xi măng xây nhà dựa tiêu chuẩn bao bì

Một trong những phương pháp đầu tiên để hỗ trợ bạn có thể lựa chọn xi măng xây nhà tốt nhất chính là dựa vào bao bì nhãn mác. Tiêu chuẩn đang được áp dụng bắt buộc với sản phẩm xi măng tại Việt Nam đó chính là tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:2009.

Chính vì vậy khi bạn mua bất kể gói xi măng nào cũng nên xem bên ngoài có được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn hay không. Ngoài ra nên căn cứ vào các con số như 30, 40, 50 chỉ cường độ chịu nén tối thiểu của mẫu vữa. Nếu chỉ số này càng lớn thì chứng tỏ nên lựa chọn sản phẩm này để sử dụng.

2. Lựa chọn xi măng xây nhà theo hãng

Để có được xi măng xây nhà chất lượng tốt nhất bạn nên tìm kiếm những thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín trên thị trường hiện nay. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng xi măng khác nhau nên bạn cần chọn thương hiệu có vị trí và mạng lưới phân phối rộng khắp trên thị trường.

Lựa chọn xi măng xây nhà theo thương hiệu sản xuất là điều cần thiết bởi nó không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về chính sách hậu mãi tốt. Do đó bạn có thể dùng mẹo là xem những hãng chuyên sản xuất vật tư xây dựng nào đã có lâu năm trên thị trường để tin tưởng chọn lựa.

3. Nhờ tư vấn từ các chuyên gia xây dựng

Để có thể chắc chắn về chất lượng xi măng xây nhà có đạt tiêu chuẩn cần thiết không bạn có thể tìm đến những chuyên gia về xây dựng để lắng nghe lời khuyên của họ. Bởi họ là người biết được đâu sẽ là sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất để sử dụng.

Theo như kinh nghiệm lựa chọn xi măng xây nhà thì tốt nhất bạn nên chọn xi măng có thời gian đông kết nhanh một cách hợp lý. Để từ đó có thời gian hợp lý để quá trình phát triển cường độ được tối ưu. Do đó mới không ảnh hưởng đến kết cấu cũng như độ đặc chắc của khối bê tông.

Chỉ với một vài mẹo nhỏ khi lựa chọn xi măng xây nhà như trên có lẽ đã hỗ trợ bạn biết cách chọn mua đúng loại vật liệu xây dựng cần thiết khi thi công. Để có được một công trình nhà ở chất lượng tất nhiên phải từ những điều nhỏ nhất rồi.

 

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *