Ưu Điểm Và Lợi Ích Của Máy Bẻ Đai Sắt Cá Heo Việt Là Gì?

Vì sao phải cần tới máy bẻ đai sắt cá heo Việt?

Nói đến máy bẻ đai sắt thì có rất nhiều loại, trong đó máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt là được ua chuộng nhiều nhất. Bởi như chúng ta biết rằng trong xây dựng thì hầu như đối với những nhà thầu điều muốn công trình tiến triển thật nhanh.

may-be-dai-sat-ca-heo-viet

Thông thường thì các chủ thầu hay bị chậm lại bởi những công đoạn làm sắt, nên tập trung nguồn nhân lực vào khâu này rất nhiều. Họ luôn mong muốn tìm cho mình một thiết bị nhanh hơn và hiệu quả hơn, cho đến khi máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt ra đời.

Ưu điểm và ứng dụng của máy bẻ  đai cá Heo Việt là gì?

✴️✴️✴️ Điểm mạnh ✴️✴️✴️

Thế là một sản máy bẻ đai sắt dạng đứng (hiện tại gọi là máy cổ điển), với dòng sản phẩm này thì cho ra kết quả cũng cao nhưng cũng chưa hài lòng. Từ khi các chủ thầu chọn được máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt thì rất hài lòng với các ưu điểm như:

▶️ Máy chạy với tốc độ 14 đai/phút (150×150), đặc biệt cam kết đai đẹp và đúng kích thước

▶️ Có thể bẻ đai lớn nhất là ( 600×400)

▶️ Máy có thể được 18 kiểu đai

▶️ Đối với dòng máy này thì có thể bẻ loại sắt Ø6 – Ø 8

Di chuyển dễ dàng

Đặc biệt là có thể duỗi thẳng sắt

✴️✴️✴️ Ứng dụng ✴️✴️✴️

Thật ra đối với dòng máy bẻ đai sắt Cá Heo này thì không chỉ dùng trong ngành xây dựng mà nó còn dùng trong các ngành như:

  • Ngành cơ khí
  • Sắt thép
  • Cửa hàng bán vật liệu xây dựng

. ✴️✴️✴️ Thông số của máy bẻ đai Cá Heo Việt 2019 ✴️✴️✴️

▶️ Máy có kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)

▶️ Trọng lượng của máy: 330 kg

▶️ Được thiết kế hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC

▶️ Có màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG

Lợi ích khi sử dụng máy bẻ đai sắt Cá Heo

Với nhiều nhà đầu tư cho rằng với giá máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt thì vao khoảng 70 -80 hoặc 100 triệu cái (tùy loại lớn nhỏ) thì quá tốn kém. Còn ngược loại đối với những nhà thầu tính toán lâu dài thì sẽ thấy được lợi ích rất cao.

Thứ nhất: Khi mua cái máy này thì không phải sử dụng một lần, mà là có thể làm được rất nhiều công trình khác.

Thứ hai: Máy có thể thay thế được khoảng 10-15 công nhân và có thể bẻ 2-2,5 tấn sắt/ ngày.

Thứ ba: Nếu tính kỹ ra thì về lâu về dài sẽ thấy được lợi ích rất nhiều từ chiếc máy bẻ đai này.

may-be-dai-sat-ca-heo

Lợi ích cuối cùng là đối với chiếc máy này không những sử dụng 1 lần mà có thể sử dụng rất nhiều năm.

Quý khách có thể biết thêm về cách sử dụng của máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt qua video:

 

Nên mua máy bẻ đai sắt ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường dòng máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt là sản phẩm đang bán chạy số 1 tại. Bởi vì nguyên nhân này mà có rất nhiều nhà đầu tư muốn mua sản phẩm này mà không biết mua máy bẻ đai ở đâu tốt nhất?

Vấn đề này thì quý khách không cần phải lo lắng, sản phẩm máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt là sản phẩm độc quyền của Chí Hướng. Là công ty chế tạo cơ khí Chí Hướng gọi tắt là CHIHO, “được lọt vào top 100 thương hiệu được ưa chuộng nhất”. Đây là sản phẩm được CHIHO chế tạo ra hồi giữa cuối năm 2018 tới nay. Với chất lượng, hiệu quả và sự chính xác cao chính vì vậy mà khách hàng luôn chọn dòng sản phẩm này.

Khi quý khách đên mua hàng tại cơ sở Chí Hướng sẽ được nhân viên tư vấn về tất cả các loại máy bẻ đai CHIHO. Ngoài ra khi mua máy tại đây quý khách sẽ đội ngủ nhân viên kỹ thuật đến bảo trì định kỳ miễn phí trên toàn quốc.

 

“Công ty TNHH sản xuất – thương mại cơ khí chế tạo Chí Hướng luôn đồng hành với các công trình xây dựng”

Để được tìm hiểu các thông tin chi tiết  và đặt hàng bạn vui lòng truy cập website maybedaisatcaheoviet.com hoặc số hotline 0947 000 155 hoặc 0948 844 411 để được giúp đỡ.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một địa chỉ địa chỉ báo giá máy bẻ đai sắt  Cá Heo Việt uy tín nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy bẻ đai sắt thì hãy đến với chúng tôi ngay nhé.

may-be-dai-sat-ca-heo

 

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *