Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Máy Bẻ Đai Sắt Cá Heo Việt Như Thế Nào?

Máy bẻ đai sắt là gì?

Máy bẻ đai sắt hay còn gọi là (máy bẻ tai dê) được cải tiến hơn là máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt là thiết bị vô cùng quan trọng đối với ngành xây dựng. Vậy máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu và có thể giảm chi phí nhân công và đẩy nhanh tiến độ công trình hay không?

may-be-dai-sat-ca-heo | máy bẻ đai sắt mini, giá máy bẻ đai sắt cũ, máy bẻ đai sắt chiho, máy bẻ đai sắt Nà Nẵng, máy bẻ đai sắt tại Hà Nội, bán máy bẻ đai TPHCM, máy bẻ đai sắt Cần Thơ
Máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt luôn mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng

Máy bẻ đai sắt tự động ảnh hưởng ra sao với các công trình?

Máy bẻ đai sắt được sản xuất và cho ra thị vào 2015-2016 và được cải tiến hơn là máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt. Máy có kích thước không lớn lắm 1.65 x 0.6 x 1.1 (m) nên rất dễ dàng di chuyển đến nhiều công trình khác nhau.

Bởi vì hiện nay, có những nhà thầu đang nắm trong tay khoảng 5 hoặc 6 dự án công trình lớn nhỏ. Họ mong muốn sao cho công trình tiến triển nhanh chóng mà chi phí nhân công thì giảm bớt.

 

+ Có thể giảm được chi phí nhân công nhân

Trước đây khoảng 3 đến 4 năm về trước thì đây thật sự một vấn để nan giải cho nhiều nhà đầu tư. Bởi như chúng ta cũng biết trong xây dựng có rất nhiều giai đoạn chiếm rất nhiều thời gian như:

⇒ Làm móng

⇒ Đổ đà kiền

⇒ Đổ cột

⇒ Đổ tấm

Với những giai đoạn này thì tốn nhiều thời gian, bởi vì nó liên quan tới nguyên vật liệu sắt thép. Khi chuyển sắt thép từ nhà máy đến công trình thì hình dạng của nó không thẳng, cũng như không có sẵn những loại đai mà chúng ta cần.

Chính vì vậy sẽ rất nhiều đến những cu li (phụ hồ) thì làm mới nhanh được.

Cụ thể hơn thì máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt sẽ giải quyết được 3 công đoạn như: uốn, nắn thẳng và cắt. Tính rõ hơn thì trong 8 giờ làm việc chỉ cần duy nhất 1 – 2 nhân công để vận hành và cho ra được khoảng 7200 đai. Đây là con số mà đối với làm thủ công thì tầm khoảng 8-10 công nhân làm.

Lúc này thì chúng ta đã thấy được lợi ích từ việc thừ từ 6-8 nhân công ngày, 1 tháng sẽ giảm bao nhiêu và 1 năm là bao nhiêu rồi đó.

 

+ Làm sao để đẩy nhanh tiến độ thi công?

Nếu muốn đẩy nhanh tiến độ công trình thì như ở phần trên chúng ta đã nói vấn đề chuẩn bị vô cùng quan trọng. Chi tiết hơn là làm sao chuẩn bị sắt thép sao đúng kích cỡ cần sử dụng. Do đó mà máy bẻ đai sắt CHIHO là một trong những thiết bị góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công.

 

Công dụng của máy bẻ đai sắt Cá Heo như thế nào?

Công dụng:

Thực sự nhiều người cho rằng đối với sản phẩm máy bẻ đai thì chỉ bẻ được đai. Nhưng không phải vậy với thiết bị này thì có rất nhiều công dụng như: cắt, uốn, duỗi và nắn theo kích cỡ chuẩn xác.

Ngoài ra, dòng máy bẻ đai Cá Heo này được thiết kế vô cùng chắc chắn gồm các loại thép không rỉ cao cấp. Cùng với những bộ phận cấu tạo bên trong như:

 • Thứ I là phần cơ khí: máy được cấu tạo và gia công vô cùng chi tiết nên rất sắc sảo, có khả năng làm tăng độ bền, đồng thời giúp máy gọn nhẹ nên di chuyển cũng dễ dàng hơn.
 • Thứ II là phần hệ thống thủy lực: Đối với phần này được cho là rất hoàn hảo, ưu điểm đặc biệt hơn là máy vận hành rất trơn tru, êm ái và máy sẽ hạn chế gây tiếng ồn quá lớn
 • Thứ III là bộ phận điều khiển: Với sự tiên tiến của công nghệ đã đưa vào máy, với thiết kế giao diện cảm ứng đa dạng chức năng để điều chỉnh, rất thân thiện và người sử dụng cũng rất dễ dàng

Nhằm mục đích cải tiến tốt nhất cho người dùng, nên máy có kích thước của may be dai sat Ca Heo Viet là:

⇔ Kích thước máy 2000 x 1600 x500 mm

⇔ Trọng lượng của máy 330kg (dòng máy trước 400kg).

⇔ Làm cách nào để chọn được máy bẻ đai sắt chính hãng?

 

Sử dụng và bảo quản máy bẻ đai sắt như thế nào tốt nhất?

Cách sử dụng

Đối với sản phẩm máy bẻ đai sắt của Chí Hướng thì việc sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần những người thợ đến hướng dẫn 1-2 lần là có thể biết ngay.

 

Quy trình cũng như cách hoạt động của máy bẻ đai Cá Heo

 

 

= Trước hết là lấy một đầu sắt từ cuộn sắt 6-8 hoặc 10 cho vào phần đầu duỗi thẳng sắt. Sau đó đầu sắt sẽ chạy tới phần cắt hoặc uốn, tới phần này thì chúng ta phải điều chỉnh kích thước cần sử dụng của từng loại đai.

Quý khách có thể xem video hướng dẫn cụ thể cách sử dụng MAY BE DAI SAT CA HEO VIET

 

Cách bảo quản máy bẻ đai như thế nào tốt nhất?

Việc bảo quản (bảo dưỡng) máy nhầm mục đích để tăng tuổi thọ cho máy và làm sao để đảm bảo hiệu quả làm việc của máy bẻ đai sắt chất lượng thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy mà cơ sở chế tạo máy bẻ đai sắt cá heo Việt cách bảo quản máy sao cho phù hợp nhất.

 

Cách bảo quản như sau:

♦ Trước khi muốn bảo quản thì chúng ta cần phải đảm bảo rằng máy bẻ đai có làm việc đúng chức năng của nó hay không?

♦ Xem các thông số kỹ thuật được lập trình sẵn có đảm bảo độ chính xác tuyệt đối khi vận hành hay không?

may-be-dai-sat-ca-heo-viet | máy bẻ đai sắt mini, giá máy bẻ đai sắt cũ, máy bẻ đai sắt chiho, máy bẻ đai sắt Nà Nẵng, máy bẻ đai sắt tại Hà Nội, bán máy bẻ đai TPHCM, máy bẻ đai sắt Cần Thơ
Sản phẩm máy bẻ đai sắt Cá Heo rất dễ dàng cho người sử dụng

Đặc biệt nếu như quý khách muốn sử dụng chức năng bẻ loại đai sắt 10 thì phải lưu ý như sau:

 

♦ Thường thì sử dụng sắt 6-8 nếu dùng để cắt các vật liệu khác có kích thước lớn hơn giới hạn cho phép của máy thì có thể rất dễ làm hư hỏng máy khi sử dụng. Chính vì vậy nếu muốn cắt các loại sắt phi 10 thì chúng ta nên cài đặt lại thông số trên máy cắt sắt trước khi vận hành sẽ tốt hơn.

 

♦ Lâu lâu nên kiểm tra các thông số kỹ thuật được cài đặt xem có phù hợp với nhu cầu sản xuất hay không.

♦ Chúng ta thường xuyên làm sạch những khe thông gió để làm mát động cơ sẽ tăng tuổi thọ máy

♦ Một điều cần lưu ý là khi vận hành máy bẻ đai (sắt) thép thì chúng ta nên cài đặt thiết bị ngắt mạch tự động là (PRCD). Mục đích để phòng các sự cố bất ngờ do sự có nguồn điện hay các nguyên nhân khác không mong muốn có thể làm cháy động cơ.

♦ Nên bảo quản máy bẻ sắt ở các nơi thoáng mát, tránh để ở những nơi ẩm ướt hoặc là nơi có nhiệt độ cao. Nên bảo dưỡng định kỳ để nhanh chóng xử lý các chi tiết bị lỗi (liên hệ với nhân viên kỹ thuật bên công ty CHIHO).

 

Đối với cách nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng thì máy bẻ đai sắt mang lại hiệu quả và năng suất rất cao. Và đây cũng là niềm tự hào của cơ sở Chí Hướng (CHIHO) đã chế tạo ra sản phẩm này.

Hiện tại sản phẩm của chúng tôi đã phân phối toàn quốc cũng như các thành phố lớn trong nước như: Các đại lý bán máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TPHCM. Để biết thêm về thong tin cũng như gia may be dai sat ca heo viet quý khách vui lòng liên hệ:

may-be-dai-sat-ca-heo

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

4 thoughts on “Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Máy Bẻ Đai Sắt Cá Heo Việt Như Thế Nào?

 1. Công Xây Dựng says:

  Khi mua máy bẻ đai sắt cá heo mà đã hết thời gian bảo hành thì có được công ty bảo hành thường xuyên không?

 2. Lam says:

  Cảm ơn add đã chia sẽ, nhưng mình muốn thay thế những linh kiện của máy bẻ đai thì phải làm sao?

  • maybedaisatcaheoviet.com says:

   Chào Chị, chị cho xin địa chỉ để nhân viên kỹ thuật bên cty đến để xem máy ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *