Vai Trò Và Tiện ích Của Máy Bẻ Đai Sắt Cá Heo Trong Đời Sống

Nếu như trước đây việc uốn cong hoặc tạo hình các loại sắt thép để phục vụ trong công nghiệp. Đặc biệt là ngành xây dựng còn gặp nhiều khó khăn thì hiện nay vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn triệt để với may be dai sat ca heo. Sản phẩm máy bẻ đai sắt luôn đem lại nhiều vai trò và các tiện ích trong đời sống của chúng ta.

may-be-dai-sat-ca-heo-viet | máy bẻ đai sắt mini, giá máy bẻ đai sắt cũ, bán máy bẻ đai cũ, máy bẻ đai sắt tại hà nội, máy bẻ đai sắt chiho, xem máy bẻ đai sắt, máy uốn đai sắt tự chế
Máy bẻ đai sắt cá heo Việt được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Những ứng dụng của máy bẻ đai trong công nghiệp

Tính cho tới thời điểm hiện tại thì trong các loại máy móc thì máy bẻ đai sắt đang được xem là thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất trong việc bẻ và uốn cong sắt, thép cũng như các kim loại trong ngành công nghiệp xây dựng.

Bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như uốn cong, tạo hình thành những hình dạng nhất định mà mình muốn để đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Máy bẻ đai sắt tự động được hoạt động trên nguyên lý được lập trình sẵn trong quá trình thiết kế và lắp đặt nên độ chính xác của các thành phẩm là rất cao. Các nút điều khiển được thiết kế dễ sử dụng, hệ thống đơn giản.

kieu-dai-sat-thuong-dung | máy bẻ đai sắt mini, giá máy bẻ đai sắt cũ, bán máy bẻ đai cũ, máy bẻ đai sắt tại hà nội, máy bẻ đai sắt chiho, xem máy bẻ đai sắt, máy uốn đai sắt tự chế, máy bẻ đai sắt cá heo
Máy bẻ đai sắt cá heo Việt có thể bẻ ra được tới 24 kiểu đai khác nhau

Ngoài việc sử dụng phần mềm máy tính để thiết lập thì người dùng vẫn có thể sử dụng những tính năng tự động.

Những tiện ích của máy bẻ đai sắt trong đời sống

Đối với máy bẻ đai sắt đặc biệt là dòng máy bẻ đai Cá Heo thì thiết bị này được hoạt động dựa trên nguyên lý tự động nên sẽ giảm bớt được chi phí thuê nhân công lao động. Từ đó, không chỉ giảm thiểu được chi phí mà còn tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất lao động, công trình luôn đạt hiệu quả cao và nhanh nhất.

Tiện ích của máy bẻ đai sắt

???? Có thể cắt, uốn, bẻ và duỗi

???? Dễ dàng di chuyển

???? Sử dụng nguồn điện đa dạng (1 pha và 3 pha)

???? Dễ dàng thay thế

may-be-dai-sat-ca-heo-viet | máy bẻ đai sắt mini, giá máy bẻ đai sắt cũ, bán máy bẻ đai cũ, máy bẻ đai sắt tại hà nội, máy bẻ đai sắt chiho, xem máy bẻ đai sắt, máy uốn đai sắt tự chế, máy bẻ đai sắt cá heo
Máy bẻ đai sắt luôn đem đến nhiều sự tiện lợi

Máy bẻ đai sắt cá heo được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên không tốn quá nhiều diện tích. Đặc biệt, sản phẩm còn được thiết kế bánh xe cộng với việc tháo lắp dễ dàng nên đem đến sự tiện lợi trong việc vận chuyển đến những vị trí khác, phù hợp với các công trình xây dựng. 

Vai trò và các thông số đáng chú ý của may be dai sat ca heo viet

Thông số

???? Máy có kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)
???? Máy có trọng lượng: 330 kg
???? Tốc độ hoạt động là 15 đai /phút
???? Máy có thể bẻ được 24 kiểu đai
???? Máy bẻ đai cho năng xuất 2 tấn sắt / 1 ngày
???? Motor điện điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
???? Nguồn điện 220v hoặc 380v(50-60 Hz)
???? Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
???? Thiết kế màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG

Vai trò

Trên đó là những thông số đáng chú ý của MAY BE DAI SAT CA HEO, nếu không mua về sử dụng lâu dài thì bạn vẫn có thể đầu tư sau đó cho thuê lại. Bởi chúng ta biết rằng nhu cầu sử dụng ngắn hạn của người tiêu dùng hiện nay là rất lớn. Đây là một trong những cách giúp bạn kiếm được tiền rất nhanh từ dòng sản phẩm máy bẻ đai này.

Ngoài việc, cung cấp cho thuê nếu máy có vấn đề về lỗi kỹ thuật thì quý khách có thể liên hệ tới cơ sở SX-CT-CK Chí Hướng “CHIHO” để sửa chữa và khắc phục lỗi của máy, đảm bảo công việc không bị gián đoạn. Tuy nhiên, để thực hiện điều này thì bạn cần phải có tay nghề và kỹ năng cần thiết thì mới được nhiều khách hàng tin tưởng.

Như vậy nhìn chung thì vai trò và tiện ích của máy bẻ sắt cá heo trong đời sống là rất lớn phải không nào. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả cao nhất thì khách hàng nên tìm đến những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng để mua hàng.

Địa chỉ sản xuất chế tạo may be dai sat ca heo uy tín nhất: ????????????

may-be-dai-sat-ca-heo-1

 

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *