Máy Bẻ Đai Cá Heo Hoạt Động Như Thế Nào?

Tác dụng chính của máy bẻ đai cá heo là bẻ, uốn và duỗi thẳng các thanh kim loại theo những hình dạng mà người sử dụng mong muốn. Thiết bị thường được sử dụng trong ngày xây dựng và ngành công nghiệp sắt thép. Mặc dù được sử dụng rất rộng rãi nhưng chắc chắn vẫn có nhiều người chưa biết được thiết bị này có nguyên lý hoạt động như thế nào? 

may-be-dai-sat-ca-heo-1| máy bẻ đai cá heo việt, máy bẻ đai sắt, máy uốn đai thép, máy uốn đai thủy lực, máy gia công đai thép, máy bẻ đai chiho, máy bẻ đai sắt phi 10, máy uốn đai sắt tự chế
Đối với máy bẻ đai Cá Heo thì nguyên lý hoạt động của máy rất đơn giản.

Nguyên lý hoạt động của máy bẻ đai cá heo

Đối với loại máy bẻ đai sắt này thì khi hoạt động phải có quy trình của nó:

???? Đầu tiên người sử dụng phải thiết lập các thông số chi tiết trước khi đưa thanh sắt vào máy bẻ.

???? Thanh sắt khi được được vào máy sẽ được duỗi thẳng, trong lúc này hệ thống Encoder sẽ đếm số lượng, kích thước theo yêu cầu đã được thiết lập và chuyển cho PLC hoạt động.

???? Sau khi sắt được duỗi thẳng thì hệ thống ben br góc sẽ tiến hành bẻ cong thanh sắt giống với hình dạng đã được cài đặt ban đầu.

???? Cuối cùng là ben cắt sẽ cắt các chi tiết đã hoàn thành cho ra được những thành phẩm có hình dạng đúng như người sử dụng mong muốn và đã được lập trình từ trước trên máy.

Phân biệt hai chế độ chuyển động của máy bẻ đai

Thiết bị máy bẻ đai sắt Cá Heo có nhiều loại nên có nhiều kích thước, công suất. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất tạo nên sự đa dạng đó là chế độ chuyển động. Thiết bị có hai chế độ chuyển động là tự động và bán tự động.

Quý khách hàng có thể xem thêm về cách hoạt động của máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt chi tiết nhất:

Chế độ chuyển động tự động của máy bẻ đai Cá Heo

Nghĩa là thiết bị được tự động hóa hoàn toàn thông qua bảng điều khiển được thiết kế ngay trên thân của sản phẩm. Các bạn chỉ cần thiết lập bằng cách nhập các thông số theo yêu cầu được hiển thị trên màn hình rồi nhấn nút là thiết bị sẽ tự động thực hiện các công đoạn tiếp theo.

Đặc biệt ngoài việc thiết lập thì các bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ công việc nào cả.

may-be-dai-ca-heo | máy bẻ đai cá heo việt, máy bẻ đai sắt, máy uốn đai thép, máy uốn đai thủy lực, máy gia công đai thép, máy bẻ đai chiho, máy bẻ đai sắt phi 10, máy uốn đai sắt tự chế
Cải tiến mới từ máy bẻ đai Cá Heo Việt với chế độ tự động hoàn toàn

Chế độ bán tự động của máy bẻ đai

♻️ So với chế độ tự động thì công suất hoạt động của chế độ bán tự động không mạnh bằng. Mặc dù hoạt động không hoàn toàn tự động mà vẫn phải sử dụng nhân công nhưng thiết bị bán tự động vẫn được nhiều chủ đầu tư xây dựng yêu thích và lựa chọn cho công trình.

♻️ Cơ chế hoạt động của máy bẻ đai cá heo rất đơn giản phải không nào. Ngoài nguyên lý hoạt động thì bài viết trên của chúng tôi cũng đã giới thiệu tới các bạn 2 loại chế độ thường sử dụng trong máy bẻ đai. Hy vọng rằng sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *