Tổng Quan Về Máy Bẻ Đai Cá Heo Hoạt Động Như Thế Nào?

Tác dụng chính của máy bẻ đai cá heo là có thể bẻ, uốn các loại sắt thép theo những hình dạng mà người sử dụng mong muốn. Đặc biệt là thiết bị này thường được sử dụng trong ngành xây dựng rất nhiều. Tuy được sử dụng rất rộng rãi nhưng một điều chắc chắn vẫn có nhiều người vẫn chưa biết được thiết bị này có nguyên lý hoạt động như thế nào? 

may-be-dai-ca-heo | máy bẻ đai cá heo việt, máy bẻ đai sắt, máy uốn đai thép, máy uốn đai thủy lực, máy gia công đai thép, máy bẻ đai chiho, máy bẻ đai sắt phi 10, máy uốn đai sắt tự chế
Cách hoạt động của máy bẻ đai cá heo cũng rất đơn giản

Nguyên lý hoạt động của máy bẻ đai cá heo như thế nào?

Bước đầu tiên người sử dụng phải thiết lập và đặt các thông số thật chi tiết trước khi đưa thanh sắt vào máy bẻ. Sau đó thanh sắt khi được đưa vào máy sẽ được duỗi thẳng. Đồng thời lúc này hệ thống Encoder sẽ đếm số lượng, kích thước theo yêu cầu đã được thiết lập và chuyển cho PLC hoạt động.

Kế tiếp khi sắt được duỗi thẳng thì hệ thống ben br góc sẽ tiến hành bẻ cong thanh sắt giống với hình dạng đã được cài đặt ban đầu. Cuối cùng là ben cắt sẽ cắt các chi tiết đã hoàn thành cho ra được những thành phẩm cỏ hình dạng đúng như người sử dụng mong muốn và đã được lập trình từ trước.

Làm sao phân biệt hai chế độ chuyển động của máy bẻ đai?

Máy bẻ đai sắt cá heo có nhiều loại nên có nhiều kích thước cũng như công suất máy khác nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất tạo nên sự đa dạng đó là chế độ chuyển động của máy. Bởi vì với thiết bị này có hai chế độ chuyển động đó là tự động và bán tự động.

1- Chế độ chuyển động tự động

Với chế độ này có nghĩa là thiết bị này được tự động hóa hoàn toàn. Nó thông qua bảng điều khiển được thiết kế ngay trên thân của sản phẩm. Thật đơn giản các bạn chỉ cần thiết lập bằng cách nhập các thông số theo yêu cầu được hiển thị trên màn hình rồi nhấn nút là thiết bị sẽ tự động thực hiện các công đoạn tiếp theo. Ngoài việc thiết lập thì các bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ công việc nào cả.

may-be-dai-ca-heo-mini | máy bẻ đai cá heo việt, máy bẻ đai sắt, máy uốn đai thép, máy uốn đai thủy lực, máy gia công đai thép, máy bẻ đai chiho, máy bẻ đai sắt phi 10, máy uốn đai sắt tự chế
Máy bẻ đai cá heo với chế độ tự động hoàn toàn

2- Với chế độ bán tự động

Một điều dễ thấy là so với chế độ tự động thì công suất hoạt động của chế độ bán tự động không mạnh bằng. Mặc dù hoạt động không hoàn toàn tự động mà vẫn phải sử dụng nhân công nhưng thiết bị bán tự động vẫn được nhiều chủ đầu tư xây dựng yêu thích và lựa chọn cho công trình.

Với cơ chế hoạt động của máy bẻ đai sắt cá heo CHIHO thì rất đơn giản phải không nào? Ngoài nguyên lý hoạt động thì bài viết trên của maybedaisatcaheoviet.com cũng đã giới thiệu tới các bạn 2 loại chế độ thường sử dụng nhất trong máy bẻ đai. Hy vọng rằng với những hướng dẫn trên sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Hướng dẫn chi tiết về cách hoạt động máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt  

Nên chọn mua máy bẻ đai Cá Heo ở đâu chất lượng nhất?

Như chúng ta cũng biết thì ngành xây dựng nước ta ngày càng phát triển mạnh. Chính vì vậy mà những vật tư cũng như máy móc để phục vụ trong ngành xây dựng được bán rất nhiều ví dụ như máy bẻ đai sắt.

Bởi vì nguyên nhân này mà đã có rất nhiều doanh, cơ sở sản xuất các loại máy bẻ đai đã bán tràn lang trên thị trường. Vì thế mà đã đặt cho người sử dụng câu hỏi là nên mua máy bẻ đai Cá Heo ở đâu tốt nhất?

Chiho-la-thuong-hieu-dan-dau-2019 | máy bẻ đai cá heo việt, máy bẻ đai sắt, máy uốn đai thép, máy uốn đai thủy lực, máy gia công đai thép, máy bẻ đai chiho, máy bẻ đai sắt phi 10, máy uốn đai sắt tự chế

Một điều này thì dễ dàng nhận diện đó là thương hiệu “Cá Heo Việt” là thương hiệu độc quyền của cơ sở cơ khí Chí Hướng (CHIHO). Và cũng là thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam 2019, do đó mà quý khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng may be dai ca heo thì hãy đến địa chỉ:

may-be-dai-sat-ca-heo-1

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *