Giá máy cắt giấy Carton bao nhiêu và có ưu điểm gì?

gia-may-bam-gtiay-carton

Giá máy cắt giấy Carton bao nhiêu? =>Cơ khí là một trong những ngành rất phổ biến hiện nay của nước ta. Vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư rất nhiều những thiết bị máy móc như: máy bẻ sắt, máy trộn bê tông và đặc biệt là máy cắt giấy Carton. Với mục đích cho ra nhiều sản phẩm nâng cao sản lượng, rút ngắn thời gian, và đặc biệt là có thể thay thế được sức người hiệu quả rất nhiều. Vậy máy cắt giấy Carton có ưu điểm gì và giá như thế nào và chọn mua ở đâu thì tốt nhất?

gia-may-bam-gtiay-carton | giá máy cắt giấy carton, máy cắt giấy bìa cứng, máy cắt khe thùng carton, dao cắt bìa carton, máy cắt giấy carton, máy cắt thùng carton, bàn cắt giấy carton 60cm, kéo cắt bìa carton, máy cắt bìa carton
Máy cắt giấy Carton CHIHO có những ưu điểm gì và giá bao nhiêu?

Ưu điểm máy cắt carton CHIHO như thế nào?

Máy cắt giấy carton do công ty CHIHO sản xuất có khá nhiều ưu điểm cải tiến giúp cho việc vận hành và sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra giá máy cắt carton tại CHIHO cũng khá mềm so với các đơn vị phân phối khác trên thị trường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này qua chia sẻ của cokhitudongchiho.com nhé!

Như chúng ta đã biết trước đây, những thùng giấy carton sau khi sử dụng thì được đem đi bán làm phế liệu thu lại giá rất rẻ. Nhưng khi có máy cắt giấy bìa cứng ra đời những thùng giấy Carton hỗ trợ rất nhiều trong việc tái chế cũng như bảo vệ môi trường. Không chỉ vậy mà giấy thùng Carton được đem tái chế thành những mảnh vụn nhỏ với công dụng chống sốc rất tốt. Từ đó tận dụng được nguồn nguyên liệu thay thế cho mút nổ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Mặc khác giấy thùng Carton rất dễ phân hủy nên giúp bảo vệ môi trường hơn các sản phẩm nhựa. Khi nói đến máy cắt thùng Carton của CHIHO thì có một số ưu điểm nổi trội như sau:

– Máy có thể nhận giấy carton với chiều rộng 70mm và có thể dày 3, 4, 5 lớp

– Tốc độ cho ra thành phẩm 15m/phút, tốc độ này khá là nhanh so với các dòng máy đời cũ trước đây.

Máy cắt giấy vụn Carton của CHIHO vận hành rất đơn giản, ai cũng có thể vận hành.

Ứng dụng của thành phẩm tạo ra từ máy cắt (băm) giấy carton

Từ những miếng giấy carton bản to, thông qua máy băm giấy vụn sẻ tạo ra những mảnh giấy vụn giúp giảm sốc rất tốt và có thể tái sử dụng lại thông qua nhà máy sản xuất giấy carton. Ngoài ra nó còn có ứng dụng khác trong các ngành vận chuyển hàng hóa, các loại hàng dễ vỡ như: thủy tinh, trái cây, hàng điện tử…

Trước đây, để giảm sốc nhiều đơn vị doanh nghiệp thường sử dụng mút, xốp, nilon để bọc hàng hóa. Những loại này thuộc nhóm khó phân hủy gây hại đến môi trường đặc biệt là giá thành cao. Ngược lại, giấy carton là loại rất dễ phân hủy, cho dù có bị bỏ ngoài môi trường thì cũng không ảnh hưởng đến địa chất xung quanh. Chính vì thế, sử dụng giấy carton tái chế là một trong những cách vừa tiết kiệm vừa hiệu quả lại bảo vệ môi trường.

Đơn vị sản xuất máy cắt carton chất lượng nhất hiện nay?

Là một trong những đơn vị có tiếng trong ngành cơ khí chế tạo. Với CHIHO luôn hướng đến những sản phẩm tốt nhất, để hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất trong công việc. Mong muốn mang đến sự công nghệ hóa trong các hoạt động để giảm sức làm việc của con người. Giá của máy cắt carton tại CHIHO rất ổn định và phù hợp túi tiền người sử dụng.

Nhất là trong thời đại ngày nay, hình thức kinh doanh online ngày càng phát triển. Ngồi tại nhà bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Kéo theo đó dịch vụ vận chuyển giao hàng đã trở nên phổ biến. Để đảm bảo hàng hóa thì việc giảm sốc trong quá trình đóng gói là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, việc đầu tư một máy cắt giấy bìa cứng rất phù hợp với những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển.

Giá máy cắt thùng carton hiện nay bao nhiêu?

Tùy vào từng loại máy mà giá thành của chúng có sự khác biệt. Để biết bảng giá chi tiết quý khách có thể liên hệ với đơn vị cung cấp hoặc tham khảo trên website maybedaisatcaheoviet.com để biết chi tiết hơn.

gia-may-bam-giay-carton | giá máy cắt giấy carton, máy cắt giấy bìa cứng, máy cắt khe thùng carton, dao cắt bìa carton, máy cắt giấy carton, máy cắt thùng carton, bàn cắt giấy carton 60cm, kéo cắt bìa carton, máy cắt bìa carton
Thông số máy (cắt) băm giấy Carton CHP-200

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về máy bẻ đai hoặc máy cắt thùng Carton của CHIHO thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của CHIHO sẵn sàng phục vụ cũng như giải đáp cũng như tư vấn những thắc mắc của quý khách hàng.

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

18 thoughts on “Giá máy cắt giấy Carton bao nhiêu và có ưu điểm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *