Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Bẻ Đai Sắt 2D Như Thế Nào?

may-be-dai-sat-tu-dong-2d

Máy bẻ đai sắt nói chung và may be dai sat tu dong 2D nói riêng là một thiết bị rất hiện đại và tiên tiến nhất. Máy có thể bẻ được rất nhiều kiểu đai khác nhau, đặc biệt là có khả năng tùy chỉnh biến dạng 2D các loại đai. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu máy bẻ đai sắt tự động 2D có lợi ích như thế nào khi sử dụng nhé!

may-be-dai-sat-tu-dong-2d | giá máy bẻ đai sắt tự động 2d, máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ đai sắt, máy bẻ đai sắt 2d, máy bẻ đai sắt tự động 2d, máy bẻ sắt tự động 2d
Máy bẻ đai sắt tự động 2D mang lại lợi ích rất nhiều

Lợi ích của việc sử dụng máy bẻ đai sắt 2D như thế nào?

👉 Tiết kiệm thời gian và năng lượng

Máy bẻ đai sắt tự động 2D có khả năng bẻ được hơn 32 kiểu đai, chính xác các đai sắt mà không cần đến sức lực của con người.

Khi vận hành máy chúng ta có thể tùy chỉnh kiểu đai để cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đối với máy bẻ đai sắt tự động 2D có khả năng bẻ được đai lớn nhất có kích thước (800-400) mm hoặc theo yêu cầu. Đai được bẻ ra rất chuẩn khít và đẹp.

Do đó, sử dụng máy bẻ đai sắt giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng của người sử dụng. (Khi máy hoạt động có năng suất là 2-3 tấn/ ngày, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhân công.

👉 Tăng độ chính xác và độ tin cậy của sản phẩm

Với việc sử dụng may be dai sat 2D, máy có khả năng bẻ theo biến dạng 2D cho ra hình dạng chính xác, giúp tạo ra những sản phẩm có hình dạng phức tạp, đồng thời đạt độ chính xác cao hơn. Đối với dòng máy này có khả năng bẻ được hình dạng 2D với các loại sắt có đường kính phi 6,8mm.

Độ tin cậy của sản phẩm cũng được cải thiện vì các đai sắt được bẻ bằng máy sẽ đảm bảo tính đồng nhất và độ bền tốt hơn so với khi được bẻ bằng tay (thủ công).

👉 Giảm thiểu rủi ro và tai nạn lao động

Khi sử dụng may be dai sat tu dong 2D, người sử dụng sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp trong quá trình bẻ đai sắt, điều này giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động.

Ngoài ra, việc sử dụng máy bẻ đai sắt tự động 2D cũng giúp giảm thiểu lực va đập trực tiếp lên đai sắt. Từ đó sẽ giảm thiểu rủi ro phá vỡ đai sắt đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

👉 Tăng năng suất và hiệu quả sản xuất khi dùng máy bẻ đai sắt 2D

Máy bẻ đai sắt tự động 2D có tốc độ bẻ đai nhanh, 15-16 đai/phút (với loại đai 150x150mm). Qua đó giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thiểu nhân nguồn lực cần thiết cho quá trình sản xuất đai sắt.

Với những tính năng nổi bật trên, thì máy bẻ đai sắt tự động 2D của công ty Chiho là một trong những giải pháp tốt so với các loại máy bẻ đai sắt tự động khác.

Video máy bẻ đai sắt tự động 2D hoạt động

Tại sao nên lựa chọn máy bẻ đai sắt tự động 2D?

Việc sử dụng máy bẻ đai sắt 2D mang lại rất nhiều lợi ích cho các ngành công nghiệp sắt thép, công trình cầu đường và các công trình xây dựng.

Đầu tiên, nó giảm thiểu sự mất mát nguyên vật liệu và tăng sản xuất so với những dòng máy bẻ đai khác.

Thứ hai, nó giảm thiểu sự mệt mỏi và nguy hiểm cho người lao động khi thao tác bẻ đai thủ công trước đây.

Thứ ba, đối với dòng máy này nó cho ra các loại đai 2D với độ chính xác và đồng nhất trong việc bẻ đai, đảm bảo an toàn và độ bền cho sản phẩm.

Nhìn chung, việc sử dụng máy bẻ đai sắt 2D là một đầu tư hợp lý cho các nhà đầu tư, chủ thầu muốn tăng năng suất và chất lượng sản phẩm của mình. Với những lợi ích này, việc sử dụng máy bẻ đai sắt tự động 2D là một quyết định thông minh và đồng thời mang lại giá trị cao cho các ngành công nghiệp.

Quý khách có nhu cầu mua máy bẻ đai sắt cũng như máy bẻ đai sắt tự động 2D xin vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

XƯỞNG MÁY BẺ ĐAI SẮT CÁ HEO VIỆT

Địa chỉ: Số nhà 29, Lô 12LK2, Đường Vành Đai Nam, KDC Hà Đô, P. Thới An, Quận 12

Điện thoại: 0947 000 155

Website: maybedaisatcaheoviet.com

Email: maybedaisatcaheoviet@gmail.com

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

2 thoughts on “Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Bẻ Đai Sắt 2D Như Thế Nào?

    • maybedaisatcaheoviet.com says:

      Chào anh Thái, đã gửi bảng giá cho a rồi nhé, mong nhận dc phản hồi sớm từ anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *