Tầm ảnh hưởng lớn của máy bẻ đai sắt trong xây dựng

Máy bẻ đai sắt trong xây dựng ra đời đã tạo một bước tiến lớn trong hoạt động thi công các công trình hiện nay. Vậy sản phẩm may be dai sat tu dong có đặc điểm cơ bản nào? Qua chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này và tầm ảnh hưởng của máy đối với ngành xây dựng hiện nay? 

may-be-dai-sat-xay-dung | máy bẻ đai sắt mini, giá máy bẻ đai sắt cũ, máy bẻ đai sắt giá rẻ, bán máy bẻ đai cũ, máy bẻ đai sắt chiho, máy uốn đai sắt tự chế, máy bẻ đai sắt chí hướng, máy bẻ đai sắt xây dựng
Máy bẻ đai sắt trong xây dựng giúp đảm bảo tiến độ thi công tốt nhất

Máy bẻ đai sắt tự động giúp giải phóng sức lao động cho công nhân

♻️ Trong quá trình thi công xây dựng thì đối với các đai sắt thép cần phải uốn thành hình dạng khác nhau để đáp ứng yêu cầu mục đích trong từng công đoạn sử dụng.

♻️ Trước kia, để thực hiện việc này các công nhân sử dụng phương pháp thủ công vô cùng mệt mỏi, tiêu hao nhiều sức lực và thời gian.

♻️ Máy bẻ đai sắt trong xây dựng ra đời đã giải phóng tối đa sức lao động của công nhân. Sản phẩm được điều khiển hoàn toàn tự động, dễ dàng nên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như sức lực của  người lao động.

 

Máy bẻ đai sắt trong xây dựng đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình

Máy sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại nên cho năng suất bẻ đai nhanh hơn hẳn so với sức người. Máy có tốc độ uốn khoảng 10 đến 15m/phút đối với góc uốn đai vuông tương đương với sức lao động của 10 đến 15 công nhân có kỹ thuật cao. Chính tốc độ cao của máy giúp cho các chủ thầu có thể đảm bảo tiến độ thi công công trình tốt nhất.

be-dai-sat-thu-cong | máy bẻ đai sắt mini, giá máy bẻ đai sắt cũ, máy bẻ đai sắt giá rẻ, bán máy bẻ đai cũ, máy bẻ đai sắt chiho, máy uốn đai sắt tự chế, máy bẻ đai sắt chí hướng, máy bẻ đai sắt xây dựng
Máy bẻ đai sắt trong xây dựng giúp giải phóng sức lao động khi bẻ đai thủ công

Máy bẻ đai sắt tự động giúp đảm bảo chất lượng xây dựng tối ưu

Bẻ đai sắt thủ công thường xảy ra các sai số về kĩ thuật nên khiến chất lượng của các công trình không được đảm bảo. Máy bẻ đai sắt trong xây dựng được điều khiển hoàn toàn tự động, kiểm soát bằng phần mềm điện tử nên có độ chính xác cao. Các công trình sử dụng máy bẻ sắt sẽ đạt được chất lượng cao hơn hẳn so với hoạt động thủ công thông thường.

 

Quý khách có thể tham khảo sơ qua về thông số kỹ thuật vượt trội của máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt

✔️ Máy bẻ đai có kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)
✔️ Máy có trọng lượng là 330 kg
✔️ Máy bẻ đai có tốc độ 15 đai/phút
✔️ Đặc biệt máy có thể bẻ được 24 kiểu đai
✔️ Cho năng xuất hơn 2 tấn sắt/1 ngày
✔️ Hệ thống mài mòn thép C45, SKD11, cơ khi chính xác, gia công chi tiết
✔️ Hệ thống điều khiển thủy lực
✔️ Motor điện điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
✔️ Nguồn điện 220v hoặc 380v(50-60 Hz)
✔️ Van điều khiển của Nhật Bản
✔️ Bơm thủy lực của Nhật Bản, 20 lit/phút tạo áp 70kg/cm2
✔️ Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
✔️ Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
✔️ Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm
✔️ Tốc độ bẻ đai vuông ( 150×150 mm) 14-15 đai/phút cam kết đai đẹp, đúng kích thước.

 

Sản phẩm mang đến sự an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công

Ngoài yếu tố tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động và nâng cao chất lượng công trình thì máy bẻ đai sắt trong xây dựng còn đảm bảo sự an toàn trong quá trình thi công. Mọi vấn đề về rủi ro trong quá trình bẻ sắt của công nhân sẽ được loại bỏ hoàn toàn nếu sử dụng thiết bị này.

may-be-dai-sat-tu-dong-ca-heo | máy bẻ đai sắt mini, giá máy bẻ đai sắt cũ, máy bẻ đai sắt giá rẻ, bán máy bẻ đai cũ, máy bẻ đai sắt chiho, máy uốn đai sắt tự chế, máy bẻ đai sắt chí hướng, máy bẻ đai sắt xây dựng
Máy bẻ đai sắt trong xây dựng an toàn, tiện lợi

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm chi phí thuê nhân công, đáp ứng được nhu cầu xây dựng khắt khe của các công trình hiện nay.

???? Như vậy, qua bài chia sẻ trên của www.maybedaisatcaheoviet.com bạn có thể dễ dàng nhận thấy tầm ảnh hưởng quan trọng của máy bẻ đai sắt trong xây dựng. Máy không chỉ mang đến chất lượng thi công tốt, giảm thiểu chi phí mà còn mang đến sự an toàn tối đa cho người lao động.

???? Chọn loại sắt Việt Nhật có tốt không?

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *