Giá Máy Đan Lưới B40 Tại Đà Nẵng Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất?

gia-may-dan-luoi-b40-tai-da-nang

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy đan lưới B40 (lưới mắt cáo). Vậy máy đan lưới B40 tại Đà Nẵng giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng công ty máy bẻ đai sắt CHIHO tìm hiểu nhé!

Công dụng của lưới B40 như thế nào?

gia-may-dan-luoi-b40-da-nang | giá máy đan lưới B40, giá máy đan lưới B40 ở Đà Nẵng, giá máy đan lưới B40 tại Đà Nẵng, giá máy đan lưới B40 tại miền trung, máy đan lưới B40 giá bao nhiêu tại Đà Nẵng
                                 Các loại lưới B40 được sử dụng nhiều

Đối với các tỉnh Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng thì hầu như người dân sống vào nghề trồng trọt và chăn nuôi. Bởi vì vậy mà sản phẩm lưới B40 được sử dụng rất nhiều.

Trồng trọt:

Có thể dùng lưới B40 để làm hàng rào bao quanh khu vườn. Có thể làm dàn leo cho những cây loại dây leo như: bầu, bí, dưa leo, mướp đắng…

Chăn nuôi:

Không chỉ vậy mà lưới B40 còn dùng làm chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm.

gia-may-dan-luoi-b40 | giá máy đan lưới B40, giá máy đan lưới B40 ở Đà Nẵng, giá máy đan lưới B40 tại Đà Nẵng, giá máy đan lưới B40 tại miền trung, máy đan lưới B40 giá bao nhiêu tại Đà Nẵng
                                             Sử dụng lưới B40 trong chăn nuôi

Ưu điểm:

Rất dễ làm, nhanh chóng, có thể sửa theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là có cuộn lại gọn gàng khi không dùng đến.

Một công dụng khác nữa là có thể dùng lưới B40 làm hàng rào cho các cơ sở hoặc những công trình xây dựng.

Vì sao phải chọn mua máy đan lưới B40?

Với nhu cầu sử dụng nhiều như vậy mà những cửa hàng bán lưới B40 lấy từ những nơi sản xuất lưới B40 thì chắc chắn sẽ lời không nhiều.

Giải pháp đầu tư hẳn một máy làm lưới B40 sẽ là biện pháp rất hay. Bởi nhu cầu sử dụng nhiều vì thế mà chưa đầy một năm thì chúng ta sẽ lấy lại tiền mua máy.

Thông thường thì sản phẩm lưới B40 có rất nhiều kích cỡ. Vì thế mà một ưu điểm khi sử dụng máy đan lưới mắt cáo nữa là có tạo ra nhiều loại lưới khác nhau.

Trong khi các cửa hàng chỉ nhập về những loại lưới sử dụng thông thường nhất. Đó cũng là lý do vì sao các doanh nghiệp cửa hàng lớn nên sử dụng một chiếc máy đan lưới B40 chính hãng và chất lượng.

Nên mua máy đan lưới B40 ở đâu tốt nhất tại Đà nẵng?

Nguyên nhân là do trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất máy đan lưới B40. Do đó mà vấn đề chất lượng hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

Ngoài ra giá máy đan lưới B40 tại Đà Nẵng bao nhiêu? Đây cũng là vấn đề thứ hai cũng rất quan trọng.

Vì thế mà CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG không chỉ sản xuất máy bẻ đai sắt thương hiệu CHIHO. Không chỉ vậy mà hiện nay CHIHO đã cho ra thị trường dòng máy làm lưới mắt cáo giá rẻ đặc biệt là chất lượng rất cao.

gia-may-dan-luoi-b40-tai-da-nang | giá máy đan lưới B40, giá máy đan lưới B40 ở Đà Nẵng, giá máy đan lưới B40 tại Đà Nẵng, giá máy đan lưới B40 tại miền trung, máy đan lưới B40 giá bao nhiêu tại Đà Nẵng
                                            Máy đan lưới B40 tại Đà Nẵng chất lượng cao

Thông tin chi tiết của máy đan lưới B40 CHIHO – CHB40:

  • – Máy có kích thước là (DxRxC): 5500 x 3500 x 2100 (mm)
  • – Sử dụng nguồn điện 3 pha 380V/ 1 pha theo yêu cầu
  • – Được thiết kế động cơ servo 2.3kw
  • – Tạo ra rất nhiều khổ lưới từ 0.8m – 2.4m
  • – Kích thước ô lưới từ 50mm – 80 mm .
  • – Gia công các loại sắt, thép 3mm hoặc theo yêu cầu.
  • – Máy có công suất : 1.5 tấn – 2.2 tấn với các loại khổ từ 1.5m – 2.4m
  • – Thời gian đặt có máy: từ 15 đến 25 ngày
  • – Được khuyến mãi lưới mồi.

Một chiếc máy tập hợp những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội nhưng giá máy đan lưới B40 ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và Quảng Nam rất hợp lý. Quý khách có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ hotline 0947 000 155 hoặc truy cập vào www.maybedaisatcaheoviet.com để biết thêm chi tiết.

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

2 thoughts on “Giá Máy Đan Lưới B40 Tại Đà Nẵng Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *