Giá Máy Bẻ Đai Sắt Năm 2023 Bao Nhiêu?

gia-may-be-dai-sat-nam-2023

Máy bẻ đai sắt Chí Hướng (CHIHO) là dòng máy đang được sử dụng phổ biến. Bởi những ưu điểm vượt trội, cùng với rất nhiều tính năng. Vậy giá máy bẻ đai sắt năm 2023 bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng maybedaisatcaheoviet.com tìm hiểu sau đây nhé!

gia-may-be-dai-sat-nam-2023| giá máy bẻ đai sắt 2023, giá máy bẻ đai sắt chiho, giá máy bẻ đai sắt cũ, giá máy uốn đai sắt xây dựng, giá máy uốn đai sắt, giá bán máy bẻ đai sắt, máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu, giá máy bẻ đai sắt xây dựng, giá máy be đai sắt, máy uốn đai sắt báo giá, máy uốn đai sắt giá cả, giá máy be đai sắt cũ, giá máy bẻ đai
Giá máy bẻ đai sắt năm 2023 rất hợp lý

Vài nét tổng quan về máy bẻ đai sắt

Từ cuối năm 2018 đến nay thì máy bẻ đai sắt tự động được rất nhiều khách hàng biết đến. Với những tính năng, công dụng đặc biệt là lợi ích mà dòng máy này mang đến như:

Tính năng & công dụng:

Máy bẻ đai cũng giống như máy uốn đai sắt tự động có các tính năng như: nắn, uốn, duỗi, bẻ và cắt theo yêu cầu.

Dòng máy bẻ đai sắt có thể bẻ được rất nhiều loại sắt như: Sắt Ф6, Ф8, Ф10… Ngoài ra nó còn có thể bẻ được hơn 30 kiểu đai (tai dê) khác nhau, tốc độ bẻ từ 16-18 đai/phút.

Lợi ích:

Với những tính năng và công dụng của dòng máy này nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ công trình
  • Máy bẻ được 2-3 tấn sắt/ngày (bằng 14-16 nhân công làm 1 ngày)
  • Đặc biệt là tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Giá máy bẻ đai sắt bao nhiêu?

Vấn đề giá máy bẻ đai sắt tự động đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tới bởi giá một chiếc không phải là vài triệu. Chính vì vậy mà sự cân nhắc cũng như tìm hiểu và tham khảo thật kỹ.

Hiện tại, giá máy bẻ đai sắt xây dựng năm 2023 cũng tùy thuộc vào chức năng, công suất của từng loại máy khách chọn. Tại công ty Chí Hướng giá máy uốn đai sắt giao động từ 66.000.000đ – 200.000.000đ tùy vào từng loại máy như:

may-be-dai-sat-2023|giá máy bẻ đai sắt 2023, giá máy bẻ đai sắt chiho, giá máy bẻ đai sắt cũ, giá máy uốn đai sắt xây dựng, giá máy uốn đai sắt, giá bán máy bẻ đai sắt, máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu, giá máy bẻ đai sắt xây dựng, giá máy be đai sắt, máy uốn đai sắt báo giá, máy uốn đai sắt giá cả, giá máy be đai sắt cũ, giá máy bẻ đai
Bàn giao máy bẻ đai sắt
  • Máy bẻ đai sắt bàn nghiêng
  • Máy bẻ đai sắt dạng bàn đứng
  • Máy bẻ đai sắt 2D
  • Máy bẻ đai sắt cá heo mini
  • Máy bẻ đai sắt cá heo việt
  • Và một số máy bẻ sắt loại khác.

Thông thường thì với mỗi dòng máy bẻ đai sẽ có những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội, do đó mà giá máy bẻ đai thép xây dựng sẽ khác nhau. Hiện tại, với dòng máy bẻ đai sắt cá heo việt thì cho ra đến 12-13 đai/phút. Tuy tốc độ bẻ đai nhanh như vậy nhưng tạo ra đai sắt (tai dê) rất đẹp và kích thước rất chuẩn xác.

Dịch vụ bảo hành máy bẻ đai sắt Chiho

Với nhiều khách hàng khi mua máy ở miền Trung hoặc có thể miền Bắc sẽ rất khó khăn về chế độ bảo hành máy. Vấn đề này thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Vì CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG có cơ sở chính tại quận 12 TP.HCM. Ngoài ra còn có thêm chi nhánh tại miền Trung và miền Bắc như:

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 16 Đinh Liệt, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
Địa chỉ: 19A QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chính vì vậy mà khi mua máy bẻ đai sắt của CHIHO mà ở đâu trên khắp cả nước miền Bắc hay miền Trung công ty sẽ hỗ trợ 24/24.

 

 

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

2 thoughts on “Giá Máy Bẻ Đai Sắt Năm 2023 Bao Nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *