Giá máy uốn đai tự động bao nhiêu và địa chỉ ở đâu chất lượng nhất?

ban-may-be-dai-sat-tai-mien-tay

Giá máy uốn đai tự động và nơi bán máy uốn đai thép ở đâu chất lượng?

Nhiều nghiên cứu công nghệ được thực hiện, cho ra đời nhiều loại máy móc hỗ trợ sức lao động và tăng năng suất làm việc ra đời. Một trong những loại máy được sử dụng phổ biến tại các công trường xây dựng đó chính là máy uốn đai tự động. Cũng chính vì thế, cũng có nhiều nơi bán máy uốn đai thép mọc lên và giá máy uốn tự động hiện nay cũng có phần chênh lệch giữa những nhà cung cấp.

gia-may-be-dai-sat-mien-nam
Giá máy bẻ (uốn) đai sắt

Hiệu quả mà máy uốn đai tự động mang lại là rất lớn đối với nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên để máy móc có thể vận hành tốt và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thì việc lựa chọn nơi bán máy uốn đai thép chất lượng vô cùng quan trọng. Và một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất đó chính là giá máy uốn tự động.

Máy uốn đai tự động là gì?

Máy uốn đai tự động là hệ thống máy có công dụng uốn, nắn, cắt đai sắt một cách tự động thông qua điều khiển trên màn hình máy và các nút vặn. Nếu máy uốn đai trước đây cho năng suất khá thấp tầm 10 – 15 đai/phút, nhưng với công nghệ ngày nay máy uốn đai sắt tự động cho năng suất 15 – 16 đai/phút hạn chế tối đa sức người nên tiết kiệm khá nhiều chi phí. Theo ước tính một máy uốn đai tự động tốt có thể thay thế khả năng làm việc của 8 người.

Giá máy uốn đai tự động hiện nay như thế nào?

Máy uốn đai tự động trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại, có hàng nội địa lẫn nhập khẩu có những chức năng, cách sử dụng và giá tiền khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Và để có mức giá máy uốn đai tự động cũng như biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy bẻ đai sắt tự động chất lượng quý khách hãy liên hệ với nhà phân phối để nắm rõ hơn.

may-be-dai-gia-re
Máy có thể bẻ được 25 kiểu đai khác nhau

Nơi bán máy uốn đai thép ở đâu chất lượng?

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhất quý khách có thể tìm hiểu từ nhiều nguồn như: internet, người thân, bạn bè,… và tốt nhất là liên hệ ngay với nhà phân phối, nhà cung cấp để nhận được nhiều thông tin chính xác và cụ thể hơn. Một trong những địa chỉ bán máy uốn đai thép chất lượng uy tín hiện nay đó chính là Công Ty TNHH SX TM Cơ Khí – Chế Tạo Chí Hướng (CHIHO). Sản phẩm của CHIHO hiện có mặt tại rất nhiều tỉnh, không chỉ vậy còn được xuất đi nước ngoài. Điều đó, minh chứng cho sự uy tín, chất lượng và lòng tin mà khách hàng dành cho CHIHO. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tâm với nghề nên dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo trì tại CHIHO rất nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu giá máy uốn đai tự động hoặc những thông tin về máy uốn đai tự động thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với CHIHO – nơi bán máy uốn đai thép chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với CHIHO quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Điên thoại: 094 88 444 11 – 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com

 

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

2 thoughts on “Giá máy uốn đai tự động bao nhiêu và địa chỉ ở đâu chất lượng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *