So sánh máy bẻ đai sắt tự động và bẻ đai sắt bằng tay như thế nào?

so-sanh-may-be-dai-va-be-thu-cong

Trong xây dựng công trình, sắt là một nguyên vật liệu không thể thiếu, sắt xuất hiện ở nhiều công đoạn với nhiều hình dạng kích thước khác nhau. Để tạo ra những thanh sắt hình vuông, tam giác, đa giác,… cần có một dụng cụ để bẻ. Hai thiết bị bẻ sắt được sử dụng phổ biến nhất đó là máy bẻ đai sắt tự động và bàn bẻ đai sắt bằng tay. Vậy chúng ta hãy cùng so sánh máy bẻ đai sắt tự động và máy bẻ đai sắt bằng tay như thế nào nhé?

Nói đến việc bẻ đai sắt tự động và bằng tay thì chắc hẳn ai cũng biết máy tự động sẽ nhanh hơn, nhưng bàn bẻ đai sắt bằng tay cũng có những ưu điểm để khách hàng lựa chọn. Cùng maybedaisatcaheoviet.com máy bẻ đai sắt tìm hiểu và so sánh máy bẻ đai sắt tự động và máy bẻ đai sắt bằng tay qua bài viết dưới đây.

Máy bẻ đai sắt tự động 

Trước khi so sánh máy bẻ đai sắt tự động thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của máy bẻ đai sắt tự động là một thiết bị với mục đích tạo ra những vòng đai sắt có đa dạng kiểu dáng, thường được sử dụng nhiều trong đổ bê tông cốt thép. Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp tối ưu hóa chi phí lẫn sức lao động cho các nhà đầu tư.

may-be-dai-sat-tu-dong |So sánh máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ đai sắt Chiho, máy bẻ đai sắt cũ, máy bẻ đai sắt mini, máy be đai TMT, máy bẻ sắt, máy uốn cốt đai, máy uốn đai sắt tự chế, máy bẻ đai sắt thủ công, máy uốn đai tròn, giá máy uốn đai sắt
Máy bẻ đai sắt hoàn toàn tự động

Cấu tạo chung của máy bẻ đai sắt: Thiết bị máy bẻ sắt tự động được thiết kế với hệ thống hoạt động điện – thủy lực, hoàn toàn tự động hóa, điểm nhấn là có độ chính xác rất cao. Ngoài bẻ sắt máy còn có thể được sử dụng được vào những công việc khác như lăn và nhấn thép, góc thanh, kênh sắt, thanh vuông, đồng thời còn có thể bẻ thành hình L, Δ,U, V… và còn nhiều công năng khác hỗ trợ các công việc tại công trình xây dựng, qua đó chúng ta có thể để dàng so sánh máy bẻ đai sắt tự động với các loại máy bẻ sắt khác.

Ưu điểm:

– Tạo ra được nhiều vòng đai trong thời gian ngắn, năng suất gấp 10 lần nhân công bẻ tay

– Một máy bẻ đai sắt tương đương 7 – 8 công nhân, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

– Sử dụng cho các công trình lớn, đảm bảo kịp tiến độ

– Hệ thống điều khiển hiện đại với màn hình cảm ứng

Nhược điểm:

So với máy bẻ đai sắt bằng tay thì máy tự động có thiết kế cồng kềnh, nặng hơn rất nhiều khoảng 250-300kg, đó là nhược điểm khi so sánh máy bẻ đai sắt tự động với bẻ đai bằng tay. Nhưng được khắc phục bằng cách gắn bánh xe nên cũng không quá khó khăn khi di chuyển.

Bàn bẻ đai sắt bằng tay

Công dụng chung của máy bẻ đai sắt chính là tạo ra những vòng đai sắt đa dạng về hình dáng, kích thước, phục vụ cho các công trình xây dựng. Máy bẻ đai sắt bằng tay có cấu tạo khá đơn giản, hiệu suất phụ thuộc vào sức người.

be-dai-sat-bang-tay |So sánh máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ đai sắt Chiho, máy bẻ đai sắt cũ, máy bẻ đai sắt mini, máy be đai TMT, máy bẻ sắt, máy uốn cốt đai, máy uốn đai sắt tự chế, máy bẻ đai sắt thủ công, máy uốn đai tròn, giá máy uốn đai sắt
Bẻ đai sắt thủ công bằng tay

So sánh máy bẻ đai sắt tự động và máy bẻ đai sắt bằng tay.

Ưu điểm:

– Máy gọn nhẹ, dễ sử dụng

– Có thể điều chỉnh kích thước vòng đai theo yêu cầu cần 

Nhược điểm:

– Hiệu suất máy phụ thuộc vào sức người, năng suất không cao

– Khó đáp ứng được nhu cầu của những công trình lớn nếu không có đủ nhân công

So sánh máy bẻ đai sắt tự động và máy bẻ đai sắt bằng tay

Máy bẻ đai sắt tự động ra đời nhằm cải tiến máy bẻ đai sắt bằng tay nên khắc phục hầu hết những nhược điểm của loại máy bẻ đai sắt bằng tay. Vì vậy, tùy vào nhu cầu và quy mô sử dụng quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Máy bẻ đai sắt tự động có giá thành cao hơn, nếu chỉ sử dụng cho các công trình nhỏ thì có thể sử dụng máy bẻ đai sắt bằng tay để tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy mà chúng ta dễ dàng so sánh máy bẻ đai sắt tự động với bẻ đai sắt bằng tay.

so-sanh-may-be-dai-va-be-thu-cong |So sánh máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ đai sắt Chiho, máy bẻ đai sắt cũ, máy bẻ đai sắt mini, máy be đai TMT, máy bẻ sắt, máy uốn cốt đai, máy uốn đai sắt tự chế, máy bẻ đai sắt thủ công, máy uốn đai tròn, giá máy uốn đai sắt
Sự khác biệt quá lớn về máy bẻ đai tự động và bẻ đai thủ công

Công ty TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG là đơn vị cung cấp máy bẻ đai sắt tự động Cá Heo Việt. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về máy bẻ đai sắt tự động và máy bẻ đai sắt bằng tay hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về máy bẻ đai sắt Chiho, máy bẻ đai sắt cũ, máy bẻ đai sắt mini, máy be đai TMT, máy bẻ sắt, máy uốn cốt đai, máy uốn đai sắt tự chế, máy bẻ đai sắt thủ công, máy uốn đai tròn, giá máy uốn đai sắt, xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Điên thoại: 094 88 444 11 – 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com

Về Chí Hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Máy bẻ đai sắt cá heo Việt Chiho tự hào là một trong những loại máy không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *